Chống thấm tường nhà hay trần nhà là một trong những điều cần thiết nhất để đảm bảo ngôi nhà không bị thấm nước khiến cho nó bị nứt dột. Tuy nhiên, nhiều ngôi nhà không được trát bê tông mặt ngoài nên ít nhiều gây khó khăn cho việc chống thấm. Cùng với đó là thắc mắc của hầu hết mọi người là không trát mặt ngoài có chống thấm được không và nếu được thì làm cách nào.

Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để chống thấm của chúng tôi tại chất chống thấm ngược dạng trộn

Hầu hết những thiết kế nhà hiện nay đều được xây dựng bằng bê tông mà nếu chọn cách này thì bạn phải thực hiện thêm phương pháp chống thấm để bảo vệ cho ngôi nhà của mình khỏi những tác động từ bên ngoài môi trường.

Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để chống thấm của chúng tôi tại vat lieu chong tham
Chúng tôi xin trả lời với các bạn rằng nếu như tường nhà bạn không trát mặt ngoài thì vẫn có thể chống thấm được. Điều quan trọng là bạn chọn phương pháp nào để thực hiện. Sau đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết phương pháp chống thấm tường không trát hay nhất để bạn tham khảo và thực hiện cho ngôi nhà của mình.
Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để chống thấm của chúng tôi tại phụ gia chống thấm ngược Fosmix Crystal

Việc chống thấm cho tường không trát chính là một trong những việc khó khăn và phức tạp hơn so với chống thấm tường trát. Tường không trát sẽ bị thấm nước nhiều hơn và khiến cho tuổi thọ của nó bị giảm đi rất nhiều nên phải tiến hành chống thấm ngay. Do đó, người ta phát hiện ra phương pháp chống thấm tường không trát bằng cách chống thấm thuận như sau.Với những ngôi nhà có thiết kế liền kề với những ngôi nhà kế bên thì không thể áp dụng phương pháp này mà phải sử dụng phương pháp chống thấm ngược mà chúng tôi sẽ giới thiệu ở phần sau. Cho nên, nếu xét về phần hiệu quả thì đây là loại chống thấm có kết quả tốt nhất. Cách chống thấm này cần phải phun vật liệu chống thấm vào nên cần có những khoảng cách vừa đủ cho người thi công.