Mặt kính cường lực iPhone là một trong những phần cực kỳ quan trọng giúp che chở màn hình iPhone của bạn tránh được khá nhiều tác động lực từ môi trường bên ngoài. Chính do vậy nên trong khá nhiều trường hợp nó sẽ bị vỡ hay gặp tình trạng bị vênh, lúc này thay mặt kính là vô cùng cần thiết nhưng giá thay mặt kính iphone uy tín lấy liền uy tín thì chẳng phải người nào cũng biết.


iPhone là chiếc di động hàng hóa đầu trên thị trường hiện nay và nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng không chỉ bằng cấu hình cũng như hệ điều hành iOS của Apple mà còn bằng các thiết kế cực kỳ tinh tế. Đồng thời iPhone được Apple trang bị cho màn hình siêu nét kèm theo mặt kính cường lực bóng bẩy giúp che chở màn hình tránh khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài. Nhưng đôi khi những ảnh hưởng lực mạnh sẽ khiến cho mặt kính này bị tác động. Và hiện tượng này thường xảy ra do iPhone của bạn bị rơi đổ vỡ hay và đập, đè nén với lực mạnh làm cho mặt kính có hiện tượng bị vỡ, máy bị móp cạnh và bung mặt kính. Nhưng đôi khi cách dùng không có đúng cách lâu ngày cũng sẽ khiến cho mặt kính cảm ứng bị trày xước, có thể lỗi này vẫn chấp nhận được nhưng nó sẽ làm cho người tiêu dùng rất khó chịu. Khi này thay mặt kính là thực sự cần thiết nhưng thay mặt kính iPhone ở đâu uy tín thì không phải người nào cũng biết. Hãy cùng Điện Thoại Số tìm hiểu các bước để thay màn hình iPhone uy tín nhé.

Bước 1: Nhận máy từ khách
Kỹ thuật viên nhận máy và Test máy, sau đó báo lại tình trạng máy, giá thành thay mặt kính tới người tiêu dùng. Nếu như người tiêu dùng đông ý sẽ tiến hành thay thế.

Bước 2: Thực hiện việc thay thế sửa chữa
Kỹ thuật viên thay thế mặt kính iPhone và việc thực hiện thay thế mặt kính sẽ được thực hiện ngay:
  • Tháo các con ốc cố định màn hình và tách màn hình iPhone ra
  • Tháo con ốc cố định viền màn hình và tách viền màn hình
  • Đưa màn hình iPhone vào máy tách kính để tiến hành tách mặt kính
  • Lấy mặt kính Zin mới, tra keo vào màn hình và tiến hành ép mặt kính bằng máy ép chân không có
  • Cố định màn hình iPhone lại.

>>> Tìm hiểu về mua code iphone

Bước 3: Giúp người dùng test máy lại

Khách hành Test lại máy dưới sự hướng dẫn của nhân viên và dán tem bảo hành cho máy.

Chắc hẳn sau lúc đọc bài viết trên bạn đã tìm được cho mình một địa chỉ an toàn để thay mặt kính iPhone tại đâu uy tín rồi. Chúc những bạn thành công!

Trung tâm bảo hành Điện Thoại Số là một địa chỉ lâu năm và uy tín không có chỉ trong việc phân phối những thiết bị của Apple mà còn thực hiện bảo hành, sửa iPhone, iPad. Tại đây bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để thực hiện thay mặt kính cho iPhone của mình với trình tự chuyên nghiệp và các linh kiện chính hãng của Apple. Không những thế, những dịch vụ tại Điện Thoại Số đều được thực hiện với giá thành hợp lí và cạnh tranh trên thị trường tạo niềm tin cho quý khách.

ĐIỆN THOẠI SỐ MOBILE
  • Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận một, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0919345877 – 028 2229 2211
  • Email: dienthoaisomobile@gmail.com
  • Website: dienthoaiso.vn