dự án Đất Lô Vạn Phát Garden – thời điểm trở lại đây, đồng thời sự đi lên của hệ thống cơ sở giao thông rộng lớn khắp cũng như nhiều dự án công trình trọng điểm vẫn đang được triển khai, Bất Động Sản Nhà Đất vùng ven TP. Cần Thơ cũng sắc nét nhanh chóng.

bao gồm, nhiều khách hàng đang đặc biệt thu hút mang lại môi trường Sóc Trăng bởi thu hút từ tuyến Phụng Hiệp – Sóc Trăng gia tăng hàng ngày. vô số dự án quy mô, đc dự án tất cả cơ sở, ích lợi dần hình thành. Vạn Phát Garden Sóc Trăng là 1 dự án rất hiếm đc duyệt thiết kế 1/500 cùng với pháp luật minh bạch, vị trí tham gia và giá bán rẻ nhất địa điểm.vị trí dự án công trình Vạn Phát Garden ở đâu?

dự án công trình Vạn Phát Garden nằm tọa lạc tại quốc lộ 1A giữa siêu thị điện máy chợ rộng lớn và cơ sở sản xuất bánh Pía nổi tiếng nhất Sóc Trăng – Tân Huê Viên. dự án công trình trực thuộc thành phố Sóc Trăng nên có tất cả tiện ích, phục vụ vào địa điểm phục vụ cư dân.vị trí dự án trung tâm người ở Vạn Phát Garden tọa lạc trên trước mặt quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng. ngay cạnh trung tâm dân cư Vạn Phát Garden khi là cơ sở bánh Pía Tân Huê Viên cũng như cửa hàng điện máy Chợ lớn đưa ra nhánh Sóc Trăng. không chỉ có thế, cách dự án chỉ tầm 500m là khu công nghiệp An Nghiệp rất thuận lợi cho công việc mỗi ngày của cư dân.

dự án công trình có vị trí độc đắc vừa liền sông vừa liền mặt đường khi phía sau dự án công trình khi là Kinh 30 tháng 4 cũng như phần bên trước khi là quốc lộ 1A thuận tiện đi lại đi mang đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Từ dự án, nếu như người dân muốn cho nội khu TP.HCM Sóc Trăng: khu vui chơi công viên hồ nước Ngọt, nội khu hành chính Sóc Trăng hay con phố bank Phú Lợi chỉ mất 10 phút. Sự thuận lợi này chỉ mất tại dự án trung tâm người ở Vạn Phát Garden nhưng xuất hiện giá chỉ bán chỉ 5.8tr/m2. Hãy liên hệ cùng với công ty chúng tôi nhằm có được sự tư vấn chi tiết rộng về tiềm năng địa chỉ dự án khu dân sinh sống Vạn Phát Garden.

cách Bến xe Trà Men: 700 m.

cách Trường Cao Đẳng nghề Sóc Trăng: 1 km.

biện pháp Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

giải pháp cửa hàng Điện máy Xanh, shop Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

biện pháp Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

cách khu chế xuất An Nghiệp: 1,8 km.

biện pháp hồ ngọt: 1,2 km.

giải pháp chợ Bông Sen: 2 km.

cách Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.

tiện ích trung tâm dự án công trình trung tâm dân sinh sống Vạn Phát Garden

Một trong những Lý Do để quý khách lựa chọn một nhà trên khu người ở khi là nhiều lợi ích trung tâm mà chủ dự án quy hoạch và trao lại mang lại cư dân. dự án công trình Vạn Phát Garden có diện tích S lên đến 42ha nhưng mật độ quy hoạch chỉ 35% cũng như con số 65% còn sót lại là giao thông, cây xanh cũng như ích lợi phục vụ cư dân. tại Sóc Trăng người tiêu dùng tiếp tục không hề tìm được một dự án nào có:

7 khu công viên xanh

1 chợ truyền thống

1 trường lớp mầm non

1 trường tiểu học

1 trạm y tế xã

3 sân tennis

1 căn nhà văn hóa ra mắt nhiều hoạt động cần diện tích S lớn: ăn hỏi, đám hỏi dành cho người dân.

NHỨNG Vì Sao hãy lựa chọn Đất Nền VẠN PHÁT SÓC TRẲNG

tiềm năng giao dịch thanh toán của Đất Lô khu dân cư dịch vụ thương mại Vạn Phát cực kỳ cao

khi là trọng tâm đi lên của Cần Thơ và Hậu Giang

địa điểm ở gần của ngỏ giao thương mua bán giữa Cần Thơ với nhiều tỉnh miền tây

nắm giữ các lợi ích hàng đầu – shop mới nhất trong khu vực

đc dự án chuyên nghiệp hóa, Vạn Phát khi là khu dân sinh sống mới nhất đảm bảo đươc mô hình khu đô thị văn minh

cùng với nhiều sự kiện chiết khấu, giá cả cạnh tranh nhau