Khi hè đến những chuyến du lịch biển, những buổi đi chơi cùng bạn bè càng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Và thật tuyệt vời khi cả nhóm cùng mặc chiếc áo đồng phục phải không nào.
Sbirds vẫn luôn đồng hành cùng quý khách, với vai trò là nhà cung cấp những chiếc áo thun đồng phục ấn tượng và chất lượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc thiết kế, in áo thun cổ tròn, cổ trụ, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng của giới trẻ để tạo ra những mẫu trang phục mới nhất, đẹp nhất. Tại đây chúng tôi cũng nhận đặt đồng phục, áo đôi, đặt áo gia đình theo yêu cầu với số lượng từ tối thiểu đến số lượng lớn. Tùy theo số lượng áo Quý khách đặt chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất. Đảm bảo giao hàng đúng thời gian và chất liệu, size số áo.
Chất liệu của áo chúng tôi dùng: vải cotton nội địa, vải cá sấu, cotton nhập khẩu.
Bảng màu: đa dạng màu sắc từ áo đơn sắc đến đa sắc
Kiểu dáng: áo cổ tròn, áo cổ trụ, có thể là áo in họa tiết bắt mắt, in chữ ý nghĩa, áo phối màu,...Các mẫu áo mới luôn được cập nhật

Mẫu áo gia đình đẹp 2020
Đặc biệt là đến với shop chúng tôi bạn có thể tự thiết kế áo thun trực tuyến theo những ý tưởng của riêng mình. Đây là cơ hội để thỏa sức sáng tạo và mang những tâm tư tình cảm để gửi gắm vào chiếc áo yêu thương.