Cửa kính tự đóng mở thuận lợi như thế nào?

Cửa kính tự động hay còn gọi là cửa mắt thần hoặc cửa kính mắt thần tự động chính là chiếc cửa kính cường lực. Không những thế được lắp đặt thêm bộ phận cảm biến và hệ thống điện tử để giúp cho cửa có thể hoạt động 1 cách tự động mà không cần phải mở theo cách bình thường. Lúc có người đi tới, cửa tự động mở ra và đóng lại nhờ cảm biến nhận diện và truyền tín hiệu về bộ phận xử lý. Đây được xem là mẫu cửa kính hiện đại nhất hiện tại.

Tham khảo nhiều hơn về cửa kính tự động tại https://casca.vn/bao-gia-cua-kinh-tr...anh-chinh-hang


Hiện tại cửa tự động được chia làm bốn loại chính, chiếc chính đấy là cửa trượt tự động, cửa đóng tự động, cửa trượt xếp lớp tự động và cửa mở xoay tròn tự động. Tùy thuộc vào nhu cầu và đặc điểm không gian mà bạn có thể lựa chọn được dòng cửa hài lòng nhất dành cho mình.

Từ lâu, cửa tự động đã trở thành một phần quan trọng không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Bên cạnh tính tiện ích và thẩm mỹ thì cửa kính tự động còn có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng ngay cả với trẻ con và người khuyết tật.

Tại sao cửa kính tự mở được ưa chuộng thi công ở những công trình công cộng?

1. Sự tiện lợi
Cửa kính tự động được thi công tại những nơi như siêu thị, bệnh viện, sân bay,... Đây là các nơi mà người qua lại nhiều, thường xuyên, liên tiếp và thường xách theo nhiều đồ đạc, hành lý, dẫn theo trẻ con … nên cửa tự động sẽ giúp họ di chuyển tiện lợi, chẳng phải bận tâm tới việc đóng, mở cửa.

2. Tính thẩm mỹ
Nhờ vật liệu kính chịu lực mà chúng mang lại nét đẹp tinh tế và đẳng cấp cho dự án cũng như khả năng lấy sáng cao tạo nên không gian thêm thông thoáng và sang trọng hơn. Đi cùng với đó là các vật liệu kính cao cấp và an toàn như kính chịu lực có thể chịu được va chạm và lực lớn. 1 khi ứng dụng cửa kính trượt tự động chắc chắn tính thẩm mỹ cao hơn so với những loại cửa truyền thống được sử dụng trong không gian nhà.

3. Độ đóng kín tuyệt đối
Những dòng cửa kính tự đóng mở thì độ hở giữa 2 cánh gần như là tuyệt đối nhờ tính năng đóng ép liên tiếp lúc 2 cánh gần sát nhau của động cơ điện. Nhờ đó mà người mua có thể tiết kiệm điện năng cho hệ thống điều hòa không khí cũng như khả năng ngăn gió hay bụi từ bên ngoài vào rất hữu ích.

4. An toàn lúc dùng
Đối với người già, trẻ nhỏ hay người khuyết tật, việc phải mở cánh cửa lớn, nặng có thể sẽ vượt quá khả năng của họ. Do vậy có thể gây nguy hiểm cho họ như kẹt tay, sái tay … Không những thế, cửa tự động là hệ thống thiết bị sáng tạo có thể cảm biến, nhận diện vật đi lại nên tức khắc đảo chiều hoạt động và rất an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay, cửa kính tự mở chính hãng không chỉ có nhiều thiết kế khác nhau mà chúng cũng có nguồn gốc và nhãn hiệu khác nhau. Điển hình phải kể đến như : Cửa tự động SOLIC - Nhật Bản, Cửa tự động MICOMDOOR - Tây Ban Nha, cửa kính tự động Hàn Quốc….Tất cả đều đem lại chất lượng tốt, độ bền cao và đáp ứng được mọi yêu cầu lắp ráp về không gian.


Nếu như bạn phân không biết nên đặt niềm tin ở đâu, hãy đến với nhà cung ứng Casca Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Casca luôn được khách hàng lựa chọn bởi các sản phẩm chất lượng, đặc biệt là cửa kính mở tự động chính hãng.

Với phương châm hợp tác để cùng thành công và định hướng liên tục cải tiến Casca Việt Nam luôn không dừng nỗ lực để nâng cao nguồn nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với quý khách với những sản phẩm chất lượng cao.

Sự tin tưởng và ủng hộ của người dùng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường lớn mạnh của doanh nghiệp Casca. Để doanh nghiệp tiếp tục hoàn thiện, phục vụ người mua tận tâm nhất sao cho xứng đáng với niềm tin ấy.