Các người nào sở hữu cho mình mẫu xe ô tô chắc chắn cũng rất quan tâm đến tấm phim cách thức nhiệt dán kiếng ô tô, nhờ những tấm phim này sẽ giúp tài xế có tầm nhìn rõ hơn lúc tham dự giao thông cũng như có thể lái sẽ một cách thức thoải mái nhất. Với các chia sẻ dưới đây hoặc từ website http://sieuthigiaydankinh.com/p/phim-cach-nhiet-o-to sẽ giúp người dùng biết thêm về sản phẩm này.

Phương pháp phân biệt tấm phim cách nhiệt chất lượng
Xe ô tô được dán phim cách nhiệt

Tấm phim cách nhiệt xe khá là một dạng tấm phim tiêu dùng để dán lên mặt kính xe ô tô với tác dụng cách nhiệt giúp không khí bên trong xe được mát hơn, tăng độ thẩm mỹ cho xe và cũng như sẽ khiến cho nâng cao tuổi thọ các vật dụng trong xe cần phải hạn chế ánh nắng mặt trời. Ngoài ra tấm phim cách nhiệt ô tô còn có tác dụng cản bớt ánh sáng gắt từ mặt trời, chống những tia UV, tia tử ngoại giúp người cảm thấy an toàn hơn.
- Trên thị trường Hiện nay những phim cách nhiệt được bán hầu hết nhưng trong số đấy dòng tấm phim sau test trên máy mô hình thì kết quả về hiệu năng chống nóng chỉ đạt 20 - 40% không như truyền bá tương tự quý khách sẽ chẳng thể tận dụng hết được công dụng của nó lúc tìm phải loại giả này.
- Trên thị trường có phần đông nơi bán các dòng phim chịu nhiệt có thể cản UV 100% nhưng hiệu quả chống hot thực thụ chỉ đạt 30% bởi khả năng ngăn tia IR từ mặt trời quá thấp, vì những thành phần ngăn tia hồng ngoại IR là những loại nguyên liệu hơi đắt tiền để cản tia UV
bảng giá dán phim cách nhiệt Hiện tại

- đặc biệt với các dòng phim chịu nhiệt của Trung Quốc tuy có khoa học face IR, hay khi đo trên máy test cầm tay thì chỉ số ngăn UV và IR được Đánh giá cao, nhưng khi test trên đèn mô phỏng thì hiệu năng chống hot thực chỉ có tại 3 giây trước tiên mà thôi, sau 3 giây khả năng chống hot chỉ đạt khoảng 30% so với dòng
- Hiện nay tầm 90% những mẫu phim cách nhiệt đang bán trên thị trường chỉ có hiệu năng chống hot dưới 40%, nên sau lúc các bạn dán lên kiếng xe hơi thì có thể cảm thấy vẫn oi bức như thông thường bởi hiệu quả chịu nhiệt thấp.

Tại sao nên chọn phim cách nhiệt của đơn vị CNC Window Film?
Nơi dán phim cách nhiệt giá rẻ

công ty chúng tôi Hiện giờ có những chế độ đi kèm lúc sử dụng nhà cung cấp tấm phim chịu nhiệt như là:
- các bạn sẽ được bảo hành sản phẩm khoảng 5 - 10 năm trong những trường hợp phim bị biến dạng, loang màu, sứt mẻ.
- Sản phẩm của chúng tôi có chứng chỉ xuất xứ CO từ chính phủ Hàn Quốc công nhận, cũng như chứng chỉ chất lượng CQ từ nhà sản xuất.
- Với đơn đặt hàng lớn thì doanh nghiệp CNC sẽ đưa ra những triết khấu tốt nhất.
Cung có một số lái xe lại cho rằng dán phim cách nhiệt sẽ tác động đến khả năng Quan sát, Không những thế trong thực tiễn thì kiếng lái lại là nơi hấp thụ nhiệt to nhất trên ô tô. Với những tấm phim của CNC Window Film bạn sẽ thấy được hiệu năng che nắng rõ rệt, các phim đều có được độ trong suốt cao giúp không cản trở tầm nhìn, Bên cạnh đó khi dán những tấm phim sẽ bám chặt vào bề mặt kính nên không gây méo hình và không bị lão hóa sau thời gian dài tiêu dùng.
công ty CNC Window Film tự tin là siêu thị giấy dán kiếng với đa dạng các loại, kiểu dáng đa dạng thích hợp với nhiều nhu cầu của quý khách, cùng chế độ khuyến mại bảo đảm cho các bạn. Hãy gọi tới số hotline 0963 64 1988 của chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất có thể.