Kệ bếp inox tương tự các thiết bị cho bếp công nghiệp khác, cócực nhiều mẫu mã và hình dáng cho những chủ đầu tư chọn lựa. Mỗi loại đều cónhững đặc biệt riêng, do đó tùy thuộc vào mong muốn công năng tận dụng của bếp ăn mà chọn dòng tương thích nhất.

Các lưu ý quan yếu lúc chọn tậu kệ bếp inox như sau:

Lưu ý về kích thước kệ bếp: Kích thước là lưu ý cần được để ý lúc chọn kệ bếp. Các bạn nên lựa chọn bàn inox theo diện tích của gian bếp. Nếu như có1 không gian bếp rộng, thoáng thì các bạn nên chọn lựa loại bàn cókích thước lớn cùng với ngược lại.

>>> Tham khảo chi tiết: Kệ inox thông minh Phú CườngLưu ý về chất liệu: Bạn nên chọn các kệ cónguyên liệu bằng inox, vừa đảm bảo độ chắc chắn cơ mà cóđộ bền tốt. Hiện tại cócực nhiều dòng inox được ứng dụng để cung ứng bàn bếp, như inox 304, inox 201…Các mẫu kệ Inox cónhiều ưu điểm tính chống ăn mòn cao, khả năng chịu nhiệt tốt, dễ dàng lau chùi.

Lưu ý về giá cả cùng với thương hiệu: Hiện tại, giá cả cùng với thương hiệu của kệ inox cực đa dạng. Bạn cóthể tham khảo kệ inox của gianphoipro.com ở bảng giá ở gianphoipro để chọn tậu sản phẩm tương thích.

Một số loại kệ bếp inox bán chạy nhất tại gianphoipro

Loại kệ inox dạng đứng gồm:

+ Kệ inox 4 tầng: Đây là mẫu sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện tại. Điểm tốt của dòng kệ này là áp dụng được không gian xếp tầng lên. Kệ inox 4 tầng phẳng cómặt phẳng kệ phủ kín, để được nhiều các thiết bị mà không bị rơi. Loại kệ 4 tầng song song thì lại phù hợp để đồ cần khô ráo chén, bát, đĩa đã làm sạch.

+ Kệ inox ba tầng: Kệ inox ba tầng có khoảng cách giữa những tầng rộng hơn so với kệ 4 tầng. Kệ 3 tầng sẽ rất phù hợp nếu như các bạn cómong ước đặt các vật có kích thước to kềnh, khối lượng nặng.

Bên cạnh đó, tại gianphoipro còn códòng kệ inox công nghiệp được thiết kế thêm bánh xe đẩy. Kiểu dáng này giúp bạn cóthể đi lại một Cách thuận lợi hơn cực nhiều.

Kệ inox nhà bếp treo tường:

Ngoài ra loại kệ inox đứng độc lập, Phú Cường còn thiết kế những mẫu kệ inox treo tường. Dòng kệ inox treo tường cực tương thích sử dụng ở khu vực sơ chế và khu dọn rửa của căn bếp.


Với dòng mẫu mã kệ inox treo tường, các bạn cóthể ứng dụng tối đa không gian trống phía bên trên. Mẫu mã này đặc biệt phù hợp với các không gian bếp của nhà hàng nhỏ.

Với những lưu ý cùng với các chia sẻ trên, hy vọng các bạn cóthể cho mình dòng kệ bếp inox phù hợp. Để được trả lời thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc cónhu cầu đặt những dòng kệ kếp, bạn vui lòng liên hệ hotline để được giải đáp.

Kệ bếp inox- lựa chọn thông minh cho mọi gia đình

Kệ bếp inox hiện tại rất phổ biến trong những bệnh Viện, khách sạn, trường học… Kệ bếp inox được thiết kế tiện nghi, có thể làm bạn xếp đặt những đồ sử dụng trong bếp một cách ngăn nắp, nhanh chóng, gọn ghẽ cùng với khoa học.

Kệ bếp inox làm với chất liệu inox 304, mang tới sự tiện ích cao nên kệ bếp là sản phẩm chẳng thể thiếu trong không gian bếp của những gia đình, nhà hàng hay các bếp ăn tập thể. Kệ bếp inox đạt được diện tích không gian phòng bếp được rộng rãi thoáng mát hơn.

Với khả năng chống gỉ, cùng với ấy là độ sáng bóng của chất liệu inox mang đến tính thẩm mỹ và sự đẳng cấp cho căn bếp của bạn.

Hiện nay, trên thị trường córất nhiều doanh nghiệp cung ứng và cung ứng kệ bếp inox. Để bảo đảm sản phẩm tậu về đạt chất lượng tốt thì việc lựa chọn 1 địa chỉ hiệu quả là điều hết sức cần thiết. Cần phải tìm hiểu rõ thông tin về sản phẩm cũng như những tìm hiểu của khách hàng đã tậu trước đấy để nắm thông tin cùng với lựa chọn.