Ô dù in logo doanh nghiệp giá thế nào? Đây là câu hỏi chung của hầu hết các doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu sử dụng ô dù. Nắm được giá trị của ô dù đối với doanh nghiệp, chính vì lẻ đó có nhiều địa điểm mở ra để cung cấp ô dù do đó mức giá ô dù in logo doanh nghiệp cũng có phần chênh lệch. Khi có yêu cầu sử dụng ô dù thì doanh nghiệp luôn cảm thấy lo lắng không biết nên chọn nhà phân phối nào, mức giá nào là tốt, chất lượng ô dù khi thành phẩm có cho mình bảo đảm và có làm ra theo yêu cầu của mình hay không, nhưng chia sẽ trong bài viết nay sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sản khoái lựa chọn.

Khi mua hàng thì khách hàng luôn phải đắng đo về mức giá, ô dù in logo doanh nghiệp cũng không ngoại lệ. Những chiếc ô dù giờ đây không chỉ tiêu dùng vào mục đích che nắng che mưa mà doanh nghiệp còn áp dụng để làm quà tặng, tri ân quý khách hàng, song song đó thì những thông tin doanh nghiệp nhu cầu in lên vải dù sẽ giúp cho việc quảng cáo đem lại hiệu quả hơn rất nhiều. Hiểu được nhu cầu của quý khách hàng Nguyên Phát của chúng tôi đã đưa ra mức giá cụ thể của từng loại ô dù và sẽ chiết khấu theo từng số lượng quý khách hàng yêu cầu để luôn bảo đảm phù hợp với từng ngân sách khách hàng đưa ra.

tạo ra ô dù in thương hiệu doanh nghiệp giá như thế nào?
chiếc ô dù gấp 2 khung sắt, cán ( gỗ, mút ), vải polylester 1 da, 2 da có phân phối kinh từ 60 – 70cm thì có mức giá khá trung bình giao động từ 73.000 đồng mang đến 77.000 đồng cho số lượng trên 50 cây.
chiếc ô dù gấp 3 tự động ( 1 chiều và 2 chiều, đẩy tay ) khung sắt, cán ( gỗ, mút ), vải polylester 1 da, có bán kinh dành cho sự lựa chọn của khách hàng từ 50 – 70cm và mức giá dành cho loại dù này rất mềm chỉ dao động từ 67.000 đồng đưa đến 125.000 đồng dành cho số lượng 50 cây, vừa nhẹ nhàng gọn nhẹ cất giữ trong cốp xe hay túi xách rất tiện lợi.
Xem chiếc ô gấp ngược là sản phẩm được tạo mẫu độc đáo không sợ các cơn mưa nặng hạt làm ướt có mức giá chỉ từ 139.000 đồng cho đơn hàng trên 50 cây.
Đối với dù cán thẳng ( dù cầm tay bằng sắt, nhôm, gỗ ) có phân phối kính từ 60 – 75cm tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng sẽ có mức giá hợp lý và mức giá của loại này dao động từ 55.000 đồng đến 90.000 đồng.
Đối với dù 2 tầng một sản phẩm quen thuộc của người chơi Golf, khung sắt, cán ( gỗ, mút ), vải polylester 1 da, có phân phối kính rộng từ 70 – 75cm và có mức giá chỉ 125.000 đồng
***Lưu ý: mức giá chỉ có thể tham khảo, tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp khi có nhu cầu chỉ cần gọi ngay 097 6060 324 ( Mr. Đông ) sẽ được báo giá cũng như chiết khấu cụ thể hơn.

Để có cho mình cho riêng mình những sản phẩm ô dù in logo có giá phù hợp với yêu cầu cũng như ngân sách của mình vừa có chất lượng cao và hình dáng sang trọng nhất thì hãy đến ngay với Nguyên Phát của chúng tôi. Tất cả nhu cầu của doanh nghiệp về làm ra ô dù sẽ được tư vấn và báo giá từng thông số.
thông điệp liên hệ
nơi : 280/61/19 Thạnh Xuân 25, P.Thạnh xuân, Quận 12
Hotline : 097 6060 324 ( Mr. Đông )
Website: http://oduinlogo.com/o-du-in-logo-doanh-nghiep
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com