Đọc thêm: https://lucky88.live/ty-le-keo.aspx
Video Meunier nói về thần tượng của mình
Thomas Meunier là tân binh của Borussia Dortmund trong mùa hè này. Anh vừa kết thúc khoảng thời gian kéo dài 4 năm chơi bóng tại PSG. Đáng lẽ ra, hậu vệ người Bỉ sẽ tiếp tục ký giao kèo ngắn hạn thi đấu tại Champions League cùng PSG. Song, thỏa thuận đã không được thống nhất. Nói về vấn đề này, Meunier phát biểu trên RTBF:
"Tôi muốn được chơi bóng. Tôi cùng người đại diện ở Dortmund và tôi gần như đã nài nỉ để tiếp tục được thi đấu tại Champions League cùng PSG.
Meunier là người cũ của sân "Công viên các Hoàng tử" nên họ hiểu rất rõ đội bóng nước Pháp. Mới đây, cầu thủ sinh năm 1991 đã có tiết lộ bất ngờ về hậu trường câu lạc bộ cũ. Cụ thể, anh cảm thấy sốc về văn hóa tiệc tùng tại kinh đô ánh sáng:


"Trải nghiệm của tôi tại PSG chẳng có gì khác ngoài tiệc tùng, thật đáng kinh ngạc. Khi tôi còn ở Bruges chúng tôi chỉ ăn mừng tiệc tùng ở hồ bơi hoặc quán bar. Nhưng tại PSG, tất cả mọi thứ dường như hơi quá trớn. Họ thường thuê hẳn 1 biệt thự, 1 căn nhà lớn cho một bữa tiệc hơn trăm người. Chính những khoảnh khắc như thế khiến tôi cảm thấy mọi người ở đây còn hơn hẳn cầu thủ bóng đá. Họ chẳng khác gì những minh tinh."
Lữ Phong | 09:58 12/08/2020