Thị trường âm thanh Việt Nam kể từ khi bắt đầu đã bị bao phủ bởi hầu hết những nhãn hàng âm thanh của Trung Quốc và Nhật Bản. Chính vì vậy những thương hiệu âm thanh Âu Mỹ thực sự kém tiếng hơn rất nhiều, chỉ những ai rành về âm thanh mới quan tâm và biết rõ về chúng.
Vậy nguyên nhân của những loại micro không dây chính hãng giá rẻ có cnguyên nhân từ đâu? Có các tính năng gì nổi trội, dùng có tốt không... 769Audio xin bật mí cho bạn nhé!

Có nên sử dụng Micro Shure hay không?

Micro Shure – thương hiệu của Mỹ
Được thành lập năm 1925 trải qua sắp 100 năm cho tới hiện tại do nhà sáng lập Sidney Shure tại Niles, Illinois, Hoa Kỳ,ban đầu ý tưởng chỉ phát triển cung cấp các sản phẩm VÔ TUYẾN không dùng dây kết nối thông thường

Năm 1931 Shure bắt đầu đưa ra được sản phẩm microphone đầu tiên đánh dấu bước phát triển nổi trội của cái Shure hiện tại chúng ta vẫn thường gọi “Micro shure”

Với lịch sử phát triển sắp một thế kỉ với hàng loạt sản phẩm ra đời, mỗi sản phẩm của Shure đều đem lại cho người sử dụng sự tin tưởng và các trải nghiệm tuyệt vời.

Shure chuyển giao công nghệ và cung cấp sản phẩm micro không dây hoàn toàn tại những nước thứ 3 nhưng kiểm soát theo tiêu chuẩn của Shure - USA, lúc đó trên bao bì sẽ ghi là lắp ráp tại Trung Quốc, Mê Xi Cô ... Theo kỹ thuật của Mỹ.

Tính năng nổi bật và thông số kỹ thuật của Micro Shure

Tính năng nổi bật và thông số kỹ thuật của Micro Shure

Thiết kế bắt mắt, tiện lợi khi sử dụng
Micro Shure được thiết kế với mẫu mã và bề ngoài khá sang trọng và bắt mắt nên sử dụng rất phù hợp với mọi không gian như âm thanh karaoke gia đình cũng như âm thanh karaoke chuyên nghiệp.
Khả năng chống hú tốt
Nếu bạn đã từng sử dụng qua micro shure bạn sẽ thấy có một sự khác biệt lớn so với các sản phẩm khác. Bởi độ ổn định, chân thực của âm thanh, không bị hú.

Lọc âm cực chuẩn, loại bỏ tạp âm và các âm rè
Micro Shure được trang bị sẵn tính năng tự động dò sóng sạch để bắt sóng từ đầu thu nên có thể lựa chọn được tần số sóng thích hợp giúp thiết bị hoạt động được tốt, tránh được tối đa trạng thái nhiễu và mất sóng khi sử dụng chung sóng với các thiết bị khác.

Sử dụng công nghệ tiên tiến
- Sử dụng sóng UHF có tần số phát sóng và thu sóng riêng,tránh 100% khả năng nhiễu sóng do các sóng FM mang lại

- Công nghệ tự ngắt,đang được trang bị trên các sản phẩm mới nhất như mic không dây shure ugx8II / ugx9II

Độ nhạy khá tốt và hút được xa
- Dải băng tần : Giải tần rất cân bằng 20Hz đến 20kHz

- Tính chất : Rõ tiếng dù để Micro xa

- Âm sắc : Rõ - trung thực

Giá cả thích hợp
Shure đưa ra nhiều sản phẩm từ bình dân đến cao cấp, phù hợp với mọi phân khúc và nhu cầu của mỗi người. Các sản phẩm trung bình khác dao động ở chi phí 1,5 triệu tới 3,5 triệu tùy từng sản phẩm.

Vì sao micro Shure được ưa chuộng đến vậy?
Shure luôn đi đầu trong công nghiệp âm thanh giải trí. Những sản phẩm của Shure luôn đặt chất lượng sản phẩm lên đầu tiên. Shure cho ra mắt nhiều loại sản phẩm Micro Shure có dây và không dây uy tín, chất lượng tốt, tích hợp nhiều công nghệ đương đại thích hợp với mọi phân khúc khách hàng.

Các micro Shure luôn luôn giữ được những gì tinh túy nhất:

Thiết kế bắt mắt, tiện lợi khi sử dụng
Khả năng chống hú tốt
Lọc âm cực chuẩn, loại bỏ tạp âm và các âm rè
Độ nhạy khá tốt và hút được xa
Giá cả phù hợp

769 Audio chuyên cung cấp sản phẩm micro không dây Shure chính hãng, uy tín, chất lượng.
Liên hệ ngay 02862948827 để được tư vấn chi tiết và mua hàng.
>> Xem thêm: bộ dàn karaoke hay chất lượng