Ultraboost 20 là dòng giày đế Ultraboost mới nhất của hãng Adidas. Với rất nhiều khoa học cải tiến trên đôi giày mà Ultraboost phát triển thành đôi giảy chạy bộ tốt nhất. Cùng https://giaynhatchinhhang.vn/ nhận định về các điểm hay nổi trội của đôi giày chạy bộ tốt nhất năm 2020 này nhé.


>>> Tham khảo : Giày Adidas ultra

Cushion: Công nghệ đế giày
Dựa trên các phép đo độ rơi, Ultraboost 20 có ít Boost khái quát hơn Ultraboost 19 nhưng nó không ảnh hưởng đáng chú ý khi mà chạy và Ultraboost 20 vẫn còn khá nhiều Boost. Ultraboost 20 trở thành một vài giày chạy hàng ngày linh hoạt, hoạt động rất khả quan cho những hoạt động chạy dài, chạy hồi phục sức và mọi khoảng cách trung bình.
Lực kéo
Đế ngoài Ultraboost 20 chuẩn xác giống hệt như của Ultraboost 19. Đế cao su Continental phủ toàn bộ đế ngoài outsole, không trơn trượt trên bề mặt ẩm ướt và được chế tạo để có độ bền cao. Đế ngoài outsole cải thiện rõ rệt lúc có cấu trúc đan của đế dòng ATR ( All terrain) nhưng mà không bị thừa ra. Đây là một tính toán cân đối giữa việc phân bố đế Boost và cấu trúc đan với thanh Torsion.
Đế outsole Continental này của Ultraboost 20 có thể chạy hơn 300+ dặm tức khoảng 500km. Vậy sau 500km thì bạn có thể thay mới 1 đôi Ultraboost 20 hiện nay.
Sự tương trợ từ upper
Ultraboost 20 phân phối một tương trợ toàn diện hơn so với Ultraboost 19 do ba đổi thay nhỏ.
Gót giày sử dụng nguyên liệu chặt chẽ hơn, giống như cao su tổng hợp hơn thay cho đan 19 UB. Lồng cửa ren mới thay thế lưới TPU hợp nhất với phiên bản chính yếu là tổng hợp với những cạnh TPU dày hơn nhưng linh hoạt. Ultraboost 20 upper phía trên bổ sung tương trợ với lớp đệm foam xốp mỏng quanh đó những cạnh của toàn bộ bàn chân trước. Ultraboost 19 cũng có một số lớp đệm bằng bọt, nhưng bọt không phải là cao và không đi khắp những ngón chân.


Nguyên liệu
Phần vải upper trên Ultraboost 20 hoàn toàn được thiết kế bằng vải Primeknit+, là phiên bản tốt hơn của Primeknit. Vẫn có cảm giác trên những đường sock, line của vải Primeknit. Điểm khác biệt là vải Primeknit+ cứng, chắc hơn, được may kiểu mới trên bàn chân trước.
Điểm khác biệt khi nhìn ngay vào đế Boost Ultraboost 20 là phần Boost ở giữa cổ chân được sơn ánh kim ( trên một số phối màu colorway), và có rất nhiều kiểu sơn. Công việc sơn Boost này của Adidas được nghiên cứu qua khá nhiều năm và có độ bền bỉ như những mẫu giày Boost được sơn đen trước của adidas.
Độ fit chân
Gót chân được bao phủ với khóa chặt vừa vặn và bọt xốp cho phép achilles và mắt cá chân của bạn chìm vào sâu bên trong. Bàn chân của bạn có thể sỏ vào tiện lợi, phần vải upper trên giống như chiếc tất và có khá nhiều chỗ trong bàn chân trước để nhón chân. Bạn nên bược dây sao cho độ kín của lồng ren phù hợp và chỉ sau 1-2 lần chạy bạn chỉ cần xỏ lên và sẵn sàng chạy. Nếu như bạn thích cảm giác fit của Ultraboost 19, hãy nghĩ về Ultraboost 20 là fit như vậy với một vài nâng cấp nhỏ.
Có nên mua Adidas Ultraboost 20 hay không?
Adidas Ultraboost 20 vô cùng đáng mua sắm, Nếu như so với bản Adidas Ultraboost 19. Tuy Adidas Ultraboost 20 chỉ có một số nâng cấp nhỏ trong mẫu mã và chất liệu ngoài ra, bây nhiêu đó đã làm nên sự khác biệt Adidas chính hãng giá bao nhiêu? Adidas Ultraboost 20 tại Việt Nam có nhiều giá bán khác nhau tùy vào kiểu dáng và nơi bán. Nếu như may mắn bạn có thể mua sắm những sản phẩm giày Adidas sale off tới 50%. Tại https://giaynhatchinhhang.vn/ những sản phẩm đều được nhập từ store chính hãng tại Nhật thành ra thiết kế phổ thông và tất nhiên chất lượng là không có gì phải bàn cải. Giá cả giày Nhật cũng hơi rẻ, chẳng những vậy với https://giaynhatchinhhang.vn/ bạn còn có thể săn sales giảm giá lên tới 50% rất nhiều dòng giày Adidas đẹp để bạn có thể chọn lựa.


Ngoài Adidas, https://giaynhatchinhhang.vn/ còn có khá nhiều mẫu giày sneaker đến từ các nhãn hiệu lớn và nổi tiếng thế giới.
Trong trường hợp bạn muốn xem thêm về chương trình khuyến mại, khuyến mại và các dòng giày Adidas đẹp và có giá rẻ liên lạc ngay với https://giaynhatchinhhang.vn/ qua:
Địa chỉ: Tầng 3 TTTM Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0984843218
Email: leanhtuanbc@gmail.com