Lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao đông nhật bản là bước đầu quan trọng nếu bạn mong muốn nhanh chóng xuất cảnh sang Nhật làm việc. Tuy vậy có nhiều bạn tỏ ra băn khoăn, lo lắng không biết chọn thế nào cho đúng, chơ phù hợp với bản thân. Điều đó khiến các bạn trở nên nản trí. Vậy hãy theo dõi bí quyết chọn đơn hàng nhanh nhất ngay sau đây nhé!

1. Đừng chăm chăm chọn những đơn hàng lương cao
Chọn đơn hàng xuất khẩu lao động lương cao là điều ai cũng mong muốn được chọn và được trúng tuyển khi đăng ký tham gia xuất khẩu lao động, đặc biệt là Nhật Bản.
Tuy nhiên, cái gì cũng có giá của nó. Lương đi xuất khẩu Nhật Bản cao đồng nghĩa với việc yêu cầu từ phía công ty tuyển dụng bên Nhật Bản cũng cao, mà yêu cầu cao thì bạn có đáp ứng được hay không mới là điều quan trọng. Nếu bạn đủ chỉ tiêu, đủ điều kiện thì hãy đăng ký thi tuyển để mở rộng cơ hội tăng thu nhập cho mình và hãy thử sức mình, biết đâu may mắn và cơ hội là mỉm cười với bạn.
Vì vậy, điều quan trọng để được xuất cảnh sớm là hãy chọn cho mình đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp nhất.
2. Đừng chỉ tìm những đơn hàng xuất khẩu lao đông nhật bản ở TP lớn
Bạn cần xác định mục đích xuất khẩu lao động sang Nhật của mình là kiếm tiền, mở rộng kiến thức, kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội cho tương lai chứ không phải là đi du lịch hay đi tiêu tiền. Chọn những thành phố lớn, đông đúc như Osaka, Tokyo cũng tốt nhưng bạn cần rèn luyện tính tiết kiệm. Bởi những thành phố lớn thường chi phí tiền tiêu cũng nhiều hơn các thành phố ở tỉnh lẻ. Chọn đơn hàng ở các thành phố xa xôi cũng tốt, cuộc sống yên bình, vẫn có nhiều việc cho bạn làm để kiếm tiền và có chỗ cho bạn vui chơi, tiêu tiền khi cần.
Cơ hội không đến quá nhiều lần, nếu để mất có thể sẽ không tìm thấy được. Vì vậy, hãy chọn đơn hàng mà mình đáp ứng được điều kiện và có khả năng trúng tuyển cao nhất.
3. Đừng tin vào chương trình xuất khẩu lao động miễn phí
Với sự xuất hiện của một số chương trình như xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí hay xuất khẩu lao động Nhật Bản 0 đồng đang làm nhiều người lao động hoang mang về thực hư của những chương trình này.
Mỗi giai đoạn bạn sẽ bị thu thêm khoản chi phí nhất định, tính lẻ từng đợt thì tưởng ít nhưng cộng lại còn nhiều hơn của mức chi phí ban đầu mà bạn tìm hiểu ở một số công ty khác. Vì vậy, bạn hãy tỉnh táo và đừng tin vào những chiêu trò Pr này.
Chỉ cần bạn sơ xảy, nhẹ dạ cả tin một chút là các công ty không uy tín đã đạt được mục tiêu rồi. Khi bạn muốn được xuất cảnh nhanh nhất thì cách tốt nhất là chọn cho mình một cong ty xuat khau lao dong uy tin nhất để được đảm bảo xuất cảnh đúng thời gian và không phát sinh chi phí đi Nhật