Các bạn còn băn khoăn trong quá trình chọn lựa sơn tường? Bạn muốn chọn một loại sơn tường đảm bảo chất lượng và thích hợp nhất đối với công trình của mình. Sau đây, Epoxy khu vực miền bắc sẽ giới thiệu cho bạn một số cách chọn lựa loại sơn tường, sơn epoxy kháng hóa chất chất lượng nhất.

Bạn nên chọn đúng loại sơn: đây ko phải là một lưu ý quá mới nhưng có khách hàng đã nhầm lẫn khi lựa chọn sai loại sơn. Mỗi thương hiệu sơn thường sản xuất rất nhiều mẫu mã, chủng loại sơn để dùng cho các không gian khác nhau của công trình. Có những loại sơn nội thất, sơn lót, sơn ngoại thất, sơn bóngnhẵn, sơn nhám...và chúng ta nên cẩn trọng tránh chọn lựa sai loại sơn. Chúng thường có bề ngoài khá giống nhau nên các bạn dễ bị nhầm lẫn.Độ bóng của sơn cũng được chia làm các loại như: loại sơn bóng dễ lau chùi ở các khu vực nhà bếp, nhà tắm, sơn có độ bóng vừa phải có thể sơn tường, sơn có độ bóng thấp nhưng mịn hơn, còn đối với những bức tường trong phòng ngủ, phòng khách sơn sần, nám là một sự lựa chọn hoàn hảo, còn các loại sơn mịn thường dùng để sơn tường & trần nhà.

1 lưu ý tiếp theo khi mua sơn nhà đó chính là bạn nên quan sát màu sơn ở những kiểu ánh sáng. Có nghĩa là bạn nên quan sát màu sơn, chất sơn trong không gian sáng & tối hơn. 1 Số màu sơn khi bị tác động ánh sáng Chúng có thể thành những màu sắc khác, mang sắc độ khác.

Chọn những loại sơn bền màu: đó là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Bạn muốn có những loại sơn bền màu, nhất là sơn ngoại thất để đảm bảo chất lượng công trình? Những loại sơn bền màu thường là những loại sơn có màu sắc đậm.

Chọn màu sơn theo tác dụng tâm lý để bạn tạo nên được không gian lý tưởng nhất, ví dụ như Nếu bạn muốn thư giãn thì nên chọn màu sơn xanh lá, xanh dương, Chúng thích hợp sơn trong phòng ngủ hay nhà tắm. Nếu bạn muốn có sự yên bình, dịu nhẹ thì nên chọn màu sơn màu be, trắng ngà, màu kem, cũng rất lý tưởng sơn trong phòng khách, phòng ngủ.

Trước khi sơn nhà, bạn cần phải nhớ rằng Mỗi màu sắc đều có một tác dụng tâm lý riêng. Nếu bạn muốn tạo nên những không gian đầy năng lượng thì hãy lựa chọn màu cam, vàng, không gian sáng tạo thì nên lựa chọn màu xanh, nâu, xanh biển đậm...

Bạn không nên sử dụng quá 3 màu sơn trong một phòng, nên áp dụng nguyên tắc phối màu như tương phản, đơn sắc hay bổ sung, chia tỉ lệ: 60% màu chính, 30% màu phụ, 10% là màu tạo điểm nhấn...

Chúng ta có thể chọn lựa những loại sơn tường chất lượng cao tại Epoxy khu vực miền bắc. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những loại sơn tường chất lượng nhất.

>>Website: http://apt.net.vn/son-chong-an-mon/.