Apple đã công bố AirPods thế hệ thứ hai vào tháng 3 năm 2019, cung ứng 1 số nâng cấp so với bản gốc. Dưới bài viết, chúng ta có 5 lý do để chờ đợi và tìm AirPods lúc sản phẩm lên kệ chính thức.Có nên sắm AirPods 2 ngay lúc sản phẩm lên kệ hay không? Bây giờ, thắc mắc này được phổ quát người mua đặt ra khi mà Apple vừa ban bố tai nghe ko dây thế hệ tiếp theo của hãng với hộp sạc ko dây tùy chọn. Có gần như lý do để tìm AirPods , ngay cả lúc bạn đã sở hữu thế hệ trước nhất của sản phẩm.
>>> Xem thêm chi tiết: airpods 2 giá rẻ

Hey Siri

Lúc AirPods ở trong tai bạn, tất cả những gì bạn cần khiến là kể "Hey Siri" và bạn sẽ có thể điều khiển âm lượng, thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn văn bản và bất kỳ tính năng Siri nào khác mà bạn sử dụng. Điều này thậm chí còn có lợi hơn ví như bạn tiêu dùng Phím tắt Siri. Với các nâng cấp này, bạn sẽ có thể kiểm soát nhiều thứ khác và thậm chí bạn có thể điều khiển Spotify bằng những phím tắt Siri.

Tính năng "Hey Siri" là 1 bản nâng cấp tiện lợi to cho người dùng Siri và đấy là 1 trong các lý do lớn nhất để sắm AirPods 2 mới, ngay cả khi bạn sở hữu model năm 2016. Nếu bạn tậu model cũ hơn, bạn cần nhấn vào AirPods để khởi đầu điều khiển Siri. Đây không phải là một cách tuyệt vời để tiêu dùng Siri giả dụ bạn đang đi tuyến phố, hay trên công cụ xe pháo. Ngay cả với iPhone và Apple Watch, bạn có thể dùng AirPods để kích hoạt Siri mà không cần lấy điện thoại ra khỏi túi hoặc nâng cổ tay của bạn lên.


Thời lượng pin tốt hơn1 trong các lý do to nhất mà mình chờ đợi AirPods 2 là thời lượng pin tốt hơn. Thời lượng pin của AirPods 2 được Nhận định là dài hơn 50% cho các cuộc gọi điện thoại nhờ chip H1. Lúc lần trước hết mình tiêu dùng AirPods cũ, thời lượng pin trò chuyện rất tuyệt, nhưng sau 2 năm rưỡi, thời kì này giảm xuống còn khoảng 36 phút.

AirPods 2 hiện phân phối ba giờ đàm thoại cho một lần sạc đầy và thêm 2 giờ đàm thoại với 15 phút sạc. Đấy là một bản nâng cấp lớn và là lý do để các bạn nâng cấp từ AirPods ban đầu. Bạn cũng nhận được năm giờ sử dụng pin AirPods hai khi mà nghe nhạc và ba giờ nghe trong 1 lần sạc 15 phút. Hộp chứa pin AirPods 2 có thể cung ứng thêm 24 giờ sử dụng nữa khi được sạc đầy.


Chuyển đổi mau lẹ hơn và kết nối phải chăng hơnAirPods 2 được trang bị chip H1 mới cho phép một số tính năng được cải thiện. Apple nói rằng AirPods 2 chuyển đổi giữa những thiết bị nhanh gấp đôi so với những model ban đầu. Họ đã thể nghiệm điều này với iPhone và iPad Pro. Đây là một bản nâng cấp lý tưởng ví như bạn dùng AirPods với 1 loạt trang bị. Apple không cho biết việc chuyển đổi nhanh như thế nào lúc bạn đưa máy Mac vào vì trang bị này muốn kết nối với AirPods trước hết rất rắc rối.

AirPods mới cũng kết nối nhanh hơn 1,5 lần với iPhone của bạn khi bạn muốn dùng chúng trong cuộc gọi. Apple đã thí nghiệm điều này với AirPods 2 và iPhone XS Max, đo thời gian thiết yếu để chuyển 1 cuộc gọi từ iPhone sang AirPods hai. Đối với người mua chuyển đổi trang bị hoặc thực hành phổ biến cuộc gọi điện thoại, đây là một nâng cấp to và thậm chí đủ lý do để tậu AirPods 2.


Sạc không dây

Khi bạn đặt AirPods trong hộp chứa thì các tai nghe sẽ được sạc. Nhưng bạn cần kết nối hộp chứa với cáp Lightning để nạp lại năng lượng cho hộp. Hiện tại, Apple cung cấp hộp đựng với khả năng sạc không dây cho AirPods . Điều này cho phép bạn chỉ cần đặt hộp đựng lên bộ sạc ko dây Qi là có thể sạc thường nhật.

Bạn có thể sắm hộp chứa tương trợ sạc ko dây AirPods dưới dạng nâng cấp độc lập với giá 79 USD và vẫn có thể tương hợp với thế hệ tai nghe đầu tiên. Nhưng đối với phần lớn người dùng hàng, họ sẽ coi xét tậu trực tiếp AirPods với hộp sạc ko dây chỉ với 199 đô la Mỹ.
>>> Tham khảo thêm tại: 24hStore

Độ trễ thấp hơnBạn có tiêu dùng AirPods khi bạn chơi game trên iPhone và iPad không? Giả dụ vậy, cứng cáp bạn sẽ muốn nâng cấp lên AirPods .

Apple nói rằng model AirPods mới có độ trễ ít hơn 30% lúc chơi game. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nghe thấy âm thanh trò chơi chuẩn hơn lúc các âm thanh đích thực diễn ra trong trò chơi.

Điều này là quan yếu nhất trong những trò chơi như PUBG hoặc Fortnite, nơi bạn cần nghe kẻ thù đi lại hoặc nghe tiếng súng bắn. Bạn sẽ có trải nghiệm chơi game thấp hơn trên iPhone, iPad hoặc Mac với AirPods 2 so với bản gốc.

Đây không hề là lý do độc nhất vô nhị bạn nên sắm AirPods 2, nhưng đấy là một trong các lý do để xem xét tìm dòng tai nghe không dây này.