Ngành Điều dưỡng nói riêng và các ngành khác nói chung, nếu muốn thăng tiến thì bạn phải phải nâng cao chất lượng tay nghề của mình. hơn nữa, đòi hỏi đối với những điều dưỡng viên càng ngày càng cao. bởi vì vậy, việc học liên thông đại học điều dưỡng là điều cần thiết. Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về việc học này thì hãy theo dõi bài đọc của bên mình nhé.

Ngành điều dưỡng là gì?

Là một chuyên ngành quan trọng trong đội ngũ huấn luyện nhân công y tế; có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, phòng ngừa bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua việc chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng cực tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cả cộng đồng.

Lợi ích của việc liên thông đại học điều dưỡng

Nâng cao kiến thức trình độ nghiệp vụ

khi còn học trung cấp, cao đẳng các bạn cũng chỉ được học các kỹ thuật căn bản của ngành điều dưỡng. lúc học liên thông đại học điều dưỡng, những bạn sẽ được tập huấn nâng cao, chuyên sâu về ngành điều dưỡng. Sau lúc ra trường và sở hữu tấm bằng đại học, những bạn có thể được nghĩ suy quản lý, tham gia những vận động nghiên cứu chuyên sâu.

Có nhiều thời cơ việc tốt làm sau khi ra trường

những CN ngành Điều dưỡng ko hoàn toàn quá lo âu về vụ việc việc làm sau khi ra trường. hiện giờ, đất nước của chúng ta ngày càng tiến triển, xã hội ngày càng đi lên. Song song với đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng càng ngày càng được nâng cao. Nguồn nhân công ngành điều dưỡng hiện tại được nhận xét là chưa đủ, vẫn còn thiếu để có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc bệnh nhân.

Điều kiện liên thông đại học điều dưỡng

Đối tượng tuyển sinh: Cán bộ y tế đang lao động đúng chuyên ngành và chuyên môn huấn luyện.

trình độ văn hóa: Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa tương đương.

chuyên môn chuyên môn: Có bằng tốt nghiệp trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe theo chương trình của Bộ Y tế.

Thâm niên chuyên môn: Người có bằng tốt nghiệp từ 36 tháng trở lên phải có thì giờ lao động thường xuyên đúng ngành tập huấn ít nhất 12 tháng từ lúc ký giao kèo lao động.

Về sức khỏe: Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Về phẩm chất: nên có lý lịch cá nhân và gia đình rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt, tuân theo đầy đủ những chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật công lập. các người đang trong thì giờ thi hành kỷ luật từ khiển trách trở lên không được dự tuyển.

Học liên thông đại học điều dưỡng có được cấp bằng chính quy hay không?

Đây là 1 trong các sự việc được nhiều thí sinh để tâm tới khi có mong muốn theo học hệ huấn luyện này. Theo học liên thông đại học điều dưỡng học sinh sẽ được bổ sung thêm các khối lượng kiến thức cấp thiết về ngành nghề, Đồng thời rèn luyện thêm các kỹ năng liên quan tới chuyên ngành. Sau thì giờ tập huấn các sinh viên sẽ được cấp bằng đại học chính quy và có thể xin việc tại những vị trí khác nhau trong ngành.

chúng tôi mong rằng các thông tin trên sẽ giúp các bạn biết rõ về liên thông đại học điều dưỡng. Nếu muốn biến thành CN điều dưỡng trong tương lai hãy tham khảo ngay về chương trình học này nhé. Chúc các bạn thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Có thể bạn cần biết:
https://muabanbangcapphoithat.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI bên tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail:

số điện thoại : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://muabanbangcapphoithat.blogspot.com/

CÁM ƠN quý khách ĐÃ đến VỚI dịch vụ CỦA bên tôi. CHÚC khách hàng 24 giờ TỐT LÀNH!!