Khi mắc bệnh sùi mào gà ngoài việc quan tâm sùi mào gà có điều trị được không?, người bệnh còn thắc mắc chi phí điều trị sùi mào gà hết nhiều không?? Để nắm rõ hơn vấn đề này mời bạn đọc cùng lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia bệnh xã hội qua bài viết dưới đây.

  Chi phí điều trị sùi mào gà bạn cần biết

 Theo các chuyên gia bệnh xã hội Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh: Để đưa ra một mức chi phí cụ thể của việc hỗ trợ điều trị bệnh khi chưa thăm khám đối với bất cứ căn bệnh nào cũng là một việc rất khó. Bởi vấn đề chi phí phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 + Tình trạng bệnh: Trường hợp bệnh phát hiện sớm, ở mức độ nhẹ với mụn sùi nhỏ, chưa lan rộng và ít gây tổn thương thì việc hỗ trợ điều trị sẽ đơn giản, nên chi phí cũng không quá cao.

 + Phương pháp điều trị: Mỗi một phương pháp sẽ có mức phí khác nhau. Trong đó phương pháp ALA- PDT là phương pháp tiên tiến và hiện đại hàng đầu, mang đến kết quả cao nên chi phí cũng sẽ không thấp.

 + Sức khỏe bệnh nhân: Bệnh nhân có sức đề kháng tốt thì quá trình khắc phục tổn thương sẽ đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm.

 + Trình độ chuyên môn của bác sĩ: Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh, nên chi phí phải trả cũng cao hơn.

 Nhiều bệnh nhân vì lo lắng về chi phí hỗ trợ điều trị mà tìm tới các cơ sở y tế nhỏ, không uy tín, điều này không chỉ kéo dài thời gian khiến cho bệnh nặng thêm mà còn có thể gây ra những hậu quả nguy hiểm tới tính mạng của người bệnh.

 Chính vì thế, việc chọn lựa cơ sở khám chữa bệnh uy tín là điều rất quan trọng, quyết định tới hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị cũng như mức độ an toàn. Và quan trọng nhất vẫn là sớm phát hiện bệnh để có phương pháp hỗ điều trị, do vậy bệnh nhân khi có nghi vấn mắc bệnh nên thăm khám sớm ở cơ sở y tế chất lượng, tránh kéo dài thời gian khiến bệnh tình thêm trầm trọng.

 Điều trị sùi mào gà hiệu quả, tiết kiệm chi phí ở đâu tại Thanh Hóa?

 Sau khi phát hiện mình có biểu hiện của sùi mào gà thì cần đến với Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh để được chuyên gia thăm khám và tìm ra cách chữa trị phù hợp nhất. Bởi lẽ nếu để lâu bệnh không chỉ gây khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt cuộc sống mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

 Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh là một trong những phòng khám bệnh xã hội được Sở Y tế Thanh Hóa cấp giấy phép hoạt động công khai trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị bệnh xã hội. Hiện nay, phòng khám đang áp dụng phương pháp ALA –PDT trị bệnh sùi mào gà hiệu quả. Đây là kỹ thuật điều trị sùi mào gà mới và đang được giới chuyên gia đánh giá cao. Phương pháp này hoạt động theo cơ chế nhờ tác động của lượng oxy singlet được sản sinh khi chiếu các tia huỳnh quang lên vùng da bị bệnh nhằm tiêu diệt các nốt sùi, tái tạo vùng da mới không chứa virus HPV.

 Phương pháp ALA –PDT có nhiều ưu điểm như:

 ✔ An toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo.

 ✔ Không kháng thuốc, không ảnh hưởng đến chức năng và hình dạng tổ chức xung quanh.

 ✔ Phạm vi sử dụng rộng, kể cả sùi mào gà ở dương vật và âm đạo mà không cần lo lắng ảnh hưởng đến sinh lý sau điều trị.

 ✔ Tỉ lệ khỏi bệnh cao, phục hồi nhanh chóng, tia chiếu huỳnh quang có tác động đến tế bào mang virus DNA, phá vỡ kết cấu gene, ngăn ngừa tái phát.

 ✔ Thời gian điều trị được rút ngắn.

 Chúng tôi tự hào nhiều ưu thế nổi bật về cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực để hỗ trợ điều trị hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân:

 ✤ Cơ sở y tế có đội ngũ chuyên gia giỏi, có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, giúp tiến hành xét nghiệp HPV an toàn và chuẩn đoán, điều trị bệnh chính xác.

 ✤ Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình xét nghiệm, thăm khám và điều trị đạt kết quả chính xác.

 ✤ Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh đều đảm bảo ở mức hợp lí, công khai minh bạch theo quy định do Sở Y tế đề ra, thông tin của bệnh nhân cam kết bảo mật.

 ✤ Hơn nữa, phòng khám xây dựng hệ thống “Tư vấn trực tuyến” hoạt động liên tục 24/24, hỗ trợ tư vấn bệnh lý và đặt hẹn trước cho những bệnh nhân ở xa, bệnh nhân có công việc bận rộn, tiết kiệm thời gian.

 Với những thông tin bổ ích trên đây hi vọng đã giúp bạn đọc biết rõ hơn về vấn đề chi phí điều trị sùi mào gà, cũng như địa chỉ điều trị sùi mào gà hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí. Để được giúp đỡ bạn vui lòng liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh.

 Thông tin liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh

 ➡ Địa chỉ: 213 Nguyễn Trãi, P.Tân Sơn, TP.Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

 ➡ Hotline tư vấn: 0237 359 1999

 ➡ Thời gian làm việc: 08h:00 - 20h:00 (Cả tuần)