Bức tranh thuận buồm xuôi gió là sản phẩm HOT nhất trên thị trường tranh phong thủy, đơn giản là tên sản phẩm thôi cũng đã mang ý nghĩa tốt đẹp cho sự thuận lợi trong cuộc sống.

=> Tham khảo thêm các mẫu Tranh treo phòng khách hiện đại đẹp nhất

Với hình ảnh thuyền buồm đang căng buồm tiến về phía trước. Mang hàm ý về sự thành công, xuôi chèo mát mái trong công việc. Sở hữu bức tranh thuyền buồm này là bạn đã có được bí quyết thành công cho riêng mình, mang một niềm tin mọi sự rồi sẽ thành công.Qua bài viết vừa qua, Suemall đã tư vấn cho các bạn về sản phẩm phong thủy cóc ba chân ngậm tiền vàng có thể thu hút được may mắn cho gia chủ, tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu thứ 2 là tranh con thuyền
Theo từ xa xưa, quay lại sau những cuộc chinh phạt khác nhau, các con thuyền mang đầy ắp vật phẩm cập bến cảng với sự cổ vũ của rất nhiều người. Chính vì vậy, hình ảnh con thuyền liên tưởng đến việc chở đầy tiền bạc, tượng trưng của sự sung túc.

Hơn nữa, bạn có thể đổ đầy tiền xu vào trong con tàu tượng trưng rằng đang chở những sung túc đến với gia đình bạn.

=> Tham khảo mẫu tranh thuận buồm xuôi gió ghép 5 tấm tuyệt đẹp.Do vậy, nếu trang trí 1 con thuyền nhỏ trên bàn làm việc sẽ mang đến nhiều phong thủy tốt đẹp cho gia chủ. Quý khách nên để con tàu theo hướng mũi tàu đi vào trong nhà hàm ý con thuyền đem lại tài lộc đến gia đình bạn. Nên tránh để hướng mũi tàu ra ngoài cửa.
Cây kim tiền còn được xem như là biểu trưng cho sự tăng trưởng cho đường tài lộc. Gia chủ nên đặt loài cây này ở khu vực phía đông nam của ngôi nhà, đó là khu vực phổ biến để kích hoạt may mắn.
Quý khách có thể mua hàng với chúng tôi qua các kênh bên dưới, hoặc để lại thông tin qua email, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.3. Cây kim tiền biểu trưng cho thịnh vượng

Theo các nhà phong thủy, kim tiền là loại cây thể hiện cho sự giàu sang. Với lá có hình dạng tương tự với hình trái tim và có mùi thơm mát, kim tiền là loại cây tốt lành, nên được trang trí ở trong nhà. Bạn có thể có những cây phong thủy này trong văn phòng làm việc của bạn nhưng không bao giờ nên trang trí chúng trong phòng ngủ của bạn.

Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu tranh đồng hồ phong thủy đẹp cho nội thất phòng khách tại đây

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)