Phái đẹp vẫn dành nhiều ưu tiên cho mặt hàng này bởi ngoài tính thẩm mỹ cao nó còn giúp tôn dáng, giúp người mặc thêm đẳng cấp và lôi cuốn. Vậy khiến thế nào để duy trì vẻ đẹp cho những sản phẩm đồ ngủ pijama lụa cao cấp Hà Nội chỉ cần khoảng lâu? cùng S'Secret sắm hiểu ngay cách thức bảo quản đồ ngủ bằng lụa với các thông tin bên dưới để đúc kết thêm kinh nghiệm cho bản thân nhé.

Đặc điểm của vải lụa.


Lụa thiên nhiên là loại chất liệu thượng hạng đã có từ thời xưa và chỉ có những gia đình phú hộ mới có khả năng tiêu sử dụng. nguồn cội bằng vì những sản phẩm phải trải qua đa số thời kỳ công phu bắt đầu từ ươm tằm, nhả kén, ươm tơ tới dệt và nhuộm sợi khiến cho tầm giá trở thành đắt đỏ. Trong đấy, lụa tơ tằm là loại cao cấp nhất với đặc điểm siêu nhẹ, mềm mịn, bóng mượt, mát mẻ và sang trọng.

Hiện giờ, được thực hiện với đa số kỹ thuật mới cũng như phối hợp chung với chất liệu khác, vải lụa cho ra nhiều phiên bản khác nhau như: lụa satin, lụa cotton, lụa twill, lụa hoa, chiffon,… với tầm giá tương đối rẻ hơn và được vận dụng đa số trong may mặc. Trong đấy, vải lụa tơ tằm vẫn là dòng chất liệu cao cấp nhất. Và với các điểm mạnh vừa nêu, vải lụa, ngoài được ứng dụng nhiều cho y phục ngoài còn được tận dụng rất tốt để các bộ đồ ngủ. Có thể đề cập, vải lụa có thể sử dụng để may bắt đầu từ bộ pijama truyền thống cho tới các sản phẩm có độ gợi cảm cao.

Phương pháp bảo quản đồ ngủ bởi lụa.

Chính vì sự đắt đỏ của các bộ đồ ngủ lụa, phái đẹp luôn muốn gia tăng thời kì sử dụng và tính thẩm mỹ của chúng lâu hơn bình thường. May thay, không khó để thực hành các điều ấy, bạn có thể Tham khảo ngay cách thức bảo quản đồ ngủ bởi lụa mà S'Secret gợi ý dưới đây nhé:

Lưu ý phương pháp giặt đồ ngủ lụa.

những bộ đồ vải lụa sau khi mặc cần tránh cho vào sọt quần áo bẩn hay bỏ thẳng vào cối máy giặt chỉ cần khoảng đợi giặt. Điều này vô tình tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, vi nấm gây mùi tăng trưởng và có thể hình thành thâm kim trên áo. tốt nhất, nên dành riêng một góc không gian để phơi những bộ đồ này để có được sự khô thoáng.

Đối với vải lụa tơ tằm

Vải lụa tơ tằm đẹp nhưng tài chính cực kỳ mỏng so với những chất liệu khác như thun, jean. Vì vậy, để bảo vệ các bộ đồ ngủ lụa được đẹp, tránh nhăn cần giặt tay thay vì cho thẳng vào máy. Với bí quyết giặt này, vải sẽ giữ được form dáng trong tương lai, không “dập” vải và gia tăng được thời gian sử dụng.

Đối với các loại vải kết hợp với lụa

Sự kết hợp kèm những chất liệu khác có thể cho ra nhiều loại vải pha trộn có tính chất khác nhau. Điều này không những khiến phong phú thêm chủng chất liệu vải mà còn góp phần giảm giá thành của những mẫu lụa tơ tằm đắt đỏ. Đối với các loại vải này, bạn có thể giặt sử dụng máy nhưng để tỷ mỉ cần cho vào túi giặt và dùng chế độ giặt nhẹ. Với cách làm cho này, bộ ngủ pijama lụa sẽ giảm xuống được nếp nhăn cũng như thường bị tác động nhiều lúc cọ sát với các y phục khác.

Nên dùng chất giặt tẩy nào?

Nước giặt tẩy có ảnh hưởng phần đông cho đến độ bền và màu sắc của y phục, nhất là những đồ ngủ pijama bằng lụa. Chính Bởi vậy, đối với chất liệu này, bạn cần chọn loại nước giặt hoặc bột giặt thuộc tính tẩy nhẹ. Nước giặt có tính tẩy mạnh rất đơn giản khiến cho mục và phai màu áo quần.

Trong trường hợp quần áo dính đa số vết bẩn có thể ngâm trong mười phút sẽ đơn giản giặt hơn thay vì sử dụng thuốc tẩy. Bên cạnh đó, nên sử dụng thêm nước xả vải để quần áo có thêm hương thơm và mềm mại hơn. tương tự, nếu cần giặt hầu hết quần áo, bạn nên tách những bộ đồ ngủ lụa để giặt riêng nhé!

Hạn chế phơi tại khu vực có nắng gay gắt – cách bảo quản đồ ngủ bởi lụa


Nắng gắt có thể khiến cho giảm xuống độ bền và làm cho phai màu những bộ đồ vải lụa. Chính vì lẽ đó, 1 trong những cách bảo quản đồ ngủ bằng lụa là phơi áo xống tại khu vực có nắng nhạt hay bóng râm. Vải lụa có tính mềm mỏng, mau khô Cho nên phơi tại nơi thiếu sáng không làm đồ bị hôi, ẩm ướt. Tuy nhiên, những đồ ngủ có kết hợp lụa với chất liệu khác cũng không nên phơi dưới ánh nắng gắt quá lâu. Điều này vô tình khiến cho giảm đi tuổi thọ của xống áo và đơn giản bay màu.


Chỉ cần chăm chút một chút trong phương pháp chọn nước giặt dũng như chịu thương chịu khó giặt bởi tay bạn có thể bảo quản những bộ đồ lụa tin cậy và bền lâu. hy vọng với những san sẻ về cách bảo quản đồ ngủ pijama bằng lụa bắt đầu từ thời trang S'Secret có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm chăm sóc bản thân. Hãy kèm tỏa sáng với những bộ đồ ngủ pijama bởi lụa mà vẫn yên ổn tâm với chất lượng trong khoảng thời gian dài của nó nhé.