Âm nhạc luôn mang đến cho chúng ta một sức mạnh diệu kỳ, không chỉ cho cuộc sống mà còn cho cả con người. Có thể nói niềm đam mê âm nhạc cũng chính là niềm đam mê chân chính nhất của mỗi con người chúng ta. Được thưởng thức một giai điệu hay, được tận hưởng Các cung bậc rộn ràng của âm nhạc, chắc chắn rằng cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên đáng yêu hơn, thi vị hơn. Liệu học viên sẽ nghĩ như nào nếu như chính người học có thể tự tạo được Những giai điệu riêng của chính mình bằng một cây đàn cực kỳ đáng yêu mang tên ukulele? người học đang có niềm đam mê Tổng hợp âm thanh thực sự đáng yêu của chiếc Ukulele để phối, để mix Những bài nhạc mà mình yêu thích? Chắc chắn rằng, đối với Một số người có tình yêu âm nhạc sâu đậm thì đây chính là điều tuyệt vời nhất.
Xem khóa học đàn ukulele
Nếu như học viên là một người yêu âm nhạc và bạn muốn thử sức mình cùng với thế giới âm nhạc đầy màu sắc, tuy nhiên, học viên lại không biết việc đồng hành khóa tập đánh ukulele nâng cao là có nên hay không, liệu khả năng của mình có theo kịp khóa tập đánh đó hay không, điều kiện để tham gia khóa tập chơi này là gì, bạn sẽ được học bắt đầu từ đâu và học viên sẽ được tập chơi Một số gì? Chắc chắn đây là một câu hỏi lớn mà học viên cần phải giải đáp ngay.
Việc tập chơi đàn ukulele nâng cao sẽ mang đến cho học viên Những điều vô cùng tuyệt vời, thậm chí còn có thể tuyệt vời hơn Một số loại đàn khác. Một trong Tổng hợp đặc điểm của chiếc đàn này đó chính là người học có thể mang theo chiếc đàn ukulele đến bất kỳ đâu để vui chơi, để ca hát.
Những điểm lợi thế khi học đàn ukulele nâng cao
Mặc dù là loại nhạc cụ tương tự như đàn guitar, nhưng ukulele lại có kích thước nhỏ gọn hơn, chúng có thiết kế cực kỳ dễ thương, vì thế nó rất phù hợp với trẻ nhỏ và Tổng hợp bạn nữ nhỏ nhắn, thuận lợi thương.
Âm thanh trong sáng và vui tươi mà loại đàn này mang đến cực kỳ phù hợp với không khí của Tổng hợp buổi cắm trại, Các buổi dã ngoại,…
Vì đàn ukulele này sử dụng dây bằng nilon, vì thế khi bạn học ukulele nâng cao học viên sẽ không cảm thấy bị đau tay như Những cây đàn khác
Đàn ukulele cực kỳ thuận lợi chơi, vì thế Tổng hợp người học nào đã hiểu được Một số kiến thức căn bản về loại đàn này thì tập đánh kiến thức nâng cao sẽ cực thuận lợi, và học viên sẽ thành thạo trông thấy chỉ trong vài tháng.
bạn chỉ cần bỏ ra trên dưới 1 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu loại nhạc cụ độc đáo này với chất lượng tốt rồi.
Khóa học ukulele nâng cao sẽ mang đến cho học viên Một số gì?
Khi tham gia khóa học ukulele nâng cao thành phố HCM, bạn sẽ nhận được:
Hiểu được nhạc lý căn bản để người học biết về nhịp điệu, từ đó bạn có thể tự chơi được một bài hát nào đó bất kỳ
người học sẽ được đọc cũng như bấm Những hợp âm của cây đàn ukulele
bạn sẽ được học Những kỹ thuật tay phải như rải, quạt chả,…
bạn sẽ được tập chơi kỹ thuật intro, outro nâng cao để có thể đánh đàn hay hơn, tốt hơn
bạn sẽ được tập chơi cách vừa đệm đàn vừa hát bất kỳ bài hát nào từ đến khó
Truy cập trường nhạc Việt Thương
Khóa tập đánh ukulele nâng cao ở Việt Thương Music
Khóa tập đánh Ukulele nâng cao

Khi đồng hành khóa tập chơi ukulele nâng cao ở trường dạy nhạc uy tín và chất lượng ở thành phố HCM, bạn sẽ nhận được Tổng hợp điều sau:
học viên được Các người hướng dẫn chuyên nghiệp, nhiệt tình giảng dạy
Thời gian học hoàn toàn linh động, các tập đánh viên có thể tự sắp xếp giờ học của mình dựa trên khung giờ mà trung tâm đưa ra
Có nhiều khóa tập chơi với mức thời gian khác nhau để tập chơi viên tự lựa chọn
Chất lượng giảng dạy luôn đặt lên hàng đầu, điều này đã được kiểm chứng bởi lượng tập chơi viên đồng hành học trong Tổng hợp năm qua.
Nếu như học viên là một người đam mê âm nhạc và muốn tập chơi thành thục một loại nhạc cụ nào đó thì có thể nói việc tập đánh đàn ukulele là một lựa chọn cực tốt bởi việc học này sẽ không làm tốn nhiều thời gian của bạn từ khi học cơ bản đến tập chơi nâng cao, mà chi phí để đặt đàn cũng tương đối rẻ nữa.
Bảng giá học phí bộ môn Ukulele ở Việt Thương Music
Lưu ý: Chỉ áp dụng cho niên khóa 2020 và có thể thay đổi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715