Các chú ý lúc sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ
Catalogue đã không còn xa lạ với bất kỳ doanh nghiệp nào. Dù lớn hay nhỏ, số đông những doang nghiệp cũng có cho riêng mình một loại catalogue. Vậy chuẩn xác thì in catalogue là gì? Việc thiết kế và in catalogue quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp?
Catalogue được hiểu như một ấn phẩm quảng cáo, thường được mẫu mã và in ấn dưới dạng đóng cuốn nhằm giới thiệu, phân phối đến khách hàng những thông tin, hình ảnh, diễn đạt về sản phẩm, dịch và bản thân công ty.Catalogue là cuốn tài liệu được soạn để giới thiệu về một loạt sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty và đóng quyển với số lượng trang tương đối dày.
Catalogue mang tính chất tiêu dùng để tra cứu thông báo một cách thức kỹ lưỡng và đầy đủ nhất. Nếu như số lượng trang chỉ khoảng 4 hoặc 6 trang cuốn catalogue sẽ trở nên tờ gấp sản phẩm hoặc Brochure gập đôi hoặc gập 3. Cần phân biệt rõ điều này để khi trao đổi với nhà thiết kế, phương pháp gọi được chuẩn xác nhất.
Không những thế, với những mẫu mã độc đáo, hình ảnh sắc nét, ngôn trong khoảng súc tích, cuốn catalogue sẽ tạo ấn tượng và ghi nhớ sâu sắc cho khách hàng về sản phẩm và nhà sản xuất của công ty. Nhận thực về sự giỏi trong khoảng cuốn catalogue sẽ làm khách hàng liên tưởng tới sự nhiều năm kinh nghiệm của đơn vị, điều này kích thích mạnh mẽ quyết định tìm hàng của họ. Với đặc trưng này, catalogue chính là một cái ấn phẩm PR chẳng thể thay thế.
– Bố cục thiet ke in catalogue có các ý chính như sau: Phần trang trong, sẽ giới thiệu qua về công ty trong một trang ngắn gọn, sau đó là phân cái và lực lượng sản phẩm để khách hàng tiện theo dõi. Các trang cuối của catalogue sẽ là các thông báo tương trợ cho công tác bán hàng như: nhà cung cấp, liên hệ…Phần trang bìa đầu và bìa cuối, giới thiệu một cách thức ngắn gọn bằng hình ảnh đặc biệt về sản phẩm hay dịch vụ. Sử dụng hình ảnh mang tính xúc cảm cao, hạn chế đi vào chi tiết.
– Do đặc tính của cuốn catalogue là giới thiệu về sản phẩm và nhà sản xuất nên lượng thông báo chính sẽ dành cho thông tin về sản phẩm nhà cung cấp là chính.Do vậy khi thiết kế, dành đầu tiên chính là phải đưa hình ảnh và thông số công nghệ của sản phẩm dịch vụ.Đôi khi khách hàng không hiểu hết ý nghĩa của nó hoặc muốn tận dụng để làm công cụ PR về tổ chức nên cuốn catalogue sẽ biến thành một cuốn giới thiệu về giấy tờ năng lực doanh nghiệp.
– Các hình ảnh tiêu dùng nên hài hòa hài hòa giữa ảnh nhỏ, anh trung và ảnh lớn toàn trang
Hầu hết doanh nghiệp sản xuất hoặc những doanh nghiệp thương mại lúc mẫu mã catalogue thường bỏ quên một ý nghĩa cốt lõi của nó là nội dung cuốn catalogue chỉ nhấn mạnh về sản phẩm mà thôi. Cho nên lúc thiết kế, khách hàng thường tham lam đưa phần đông thông báo không thiết yếu như hình ảnh nhà máy, năng lực sản xuất… Tối thiểu số lượng in catalogue số lượng ít trang một cuốn catalogue khoảng 16-20 trang. Trong trường hợp số lượng trang ít hơn người ta vẫn gọi là catalogue, catalog hay catalo.
>>>Xem thêm: https://inalpha.com.vn/dich-vu/dich-...i-giay-gia-re/
Đánh giá giá bán khiến cho nên quyển catalogue nhiều năm kinh nghiệm
1. Tầm giá
Giá in Catalogue trên thị trường Bây giờ rất nhiều. Tùy thuộc và phổ biến nguyên tố để quyết định số tiền in một cuốn catalogue như thế nào.
Khi tính mức giá còn phụ thuộc vào số trang, chất liệu giấy in, chiếc màu in, số trang in và những mẫu mã đặc thù, chìm nổi như thế nào hay số lượng cuốn catalogue in là bao lăm. Từng đấy các yếu tố để quyết định đến giá tiền. Sự canh tranh giữa các cơ sở in cũng tác động mạnh đến giá in sản phẩm.
2. Đơn vị in giỏi
Giờ thì bạn đã hiểu catalogue là gì rồi phải không nào? Do sự khó khăn giữa các nhà sản xuất in mà mỗi liên hệ có nơi sẽ chênh lệch nhau. Chính Vì thế bạn nên tham khảo kỹ trước khi chọn in.
Một gợi ý hoàn hảo cho bạn về liên hệ in uy tín đấy là In Alpha. Đây là cơ sở vật chất in với đội ngũ viên chức mẫu mã giỏi có tâm. Chất lượng giấy in đảm bảo, mức giá hợp lý cùng rộng rãi khuyến mại quyến rũ đến khách hàng.
Luôn luôn đúng thời gian giao sản phẩm với các bản in catalogue online hay bản giấy. Với họ chữ tín về thời gian và chất lượng luôn quyết định chữ tin của khách hàng. Mọi đề xuất khó nhất của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng chấp nhận nhất. Hãy xem ngay bảng báo giá in catalogue tại đơn vị chúng tôi để biết thêm giá ưu đãi.
Qua bài viết trên In Alpha đã gửi đến bạn các điều cần biết quanh đó câu hỏi catalogue là gì. Những trở ngại xung quanh cuốn catalogue đều được giảng giải rõ ràng. Đồng thời bạn cũng tìm được địa chỉ in quyển catalogue uy tín đó là In Alpha. Nếu như có nhu cầu hãy tìm tới inalpha.com.vn ngay nhé!