Thạch găng
Nên ăn đặc sản gì khi đi phượt Hải Phòng: Món ăn ngon, hấp dẫn ở Hải Phòng
Đặc sản thạch găng Hải Phòng
Thạch găng là một món ăn vặt ở Hải Phòng cực hấp dẫn với các bạn trẻ khi đi du lịch Hải Phòng. Thạch găng có màu xanh lá cây bắt mắt, nếu bạn đang ngấy vì ăn hải sản nhiều thì thạch găng chính là món ăn giúp bạn giải khát và ngon miệng hơn. Muốn ăn thạch găng thì bạn có thể tới một trong các khu chợ ở Hải Phòng để thưởng thức với giá 10k – 20k/cốc thôi nha.
nhà hàng ngon đồ sơn

Bánh đúc tàu
Đặc sản dân dã ngon, nổi tiếng ở Hải Phòng: Nên ăn món gì khi du lịch Hải Phòng?
Đặc sản bánh đúc tàu Hải Phòng
Bánh đúc tàu là một trong những món ăn xuất phát từ Trung Quốc và đã trở thành thứ đặc sản được yêu thích ở Hải Phòng. Bánh đúc được người ta cắt nhỏ hạt lựu, trộn cùng thịt heo, tôm rán và các loại gia vị chua cay mặn ngọt nên khi ăn sẽ không bị ngấy. Quán bán bánh đúc tàu ngon nhất nằm ở số 186 đường Cát Dài.

Ngoài ra vẫn còn một số món ẩm thực truyền thống Hải Phòng hấp dẫn khác mà các bạn không thể bỏ qua đó là bánh bèo Hải Phòng, các loại ốc biển, bì bò, chè giun, cháo khoái, sủi dìn và bánh cuốn ruốc.

Xem thêm thông tin về du lịch Hải Phòng:

Kinh nghiệm du lịch Hải Phòng
Du lịch Hải Phòng ăn ở đâu ngon?
Trên đây là những món ăn ngon, hấp dẫn ở Hải Phòng mà mình muốn chia sẻ cho mọi người. Nếu các bạn có cơ hội đi du lịch Hải Phòng thì hãy có gắng thưởng thức hết tất cả những đặc sản nổi tiếng Hải Phòng này nhé! Chúc các bạn có bữa ăn ngon miệng.