Kỷ Niệm Chương là gì?

Kỷ niệm chương là một phần không thể thiếu trong các chương trình kỷ niệm, được sử dụng với mục đích vinh danh, thể hiện được giá trị và ý nghĩa tôn vinh sâu sắc. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người chưa thực sự hiểu hết được những ý nghĩa của kỷ niệm chương đem lại.
Về căn bản, kỷ niệm chương là vật phẩm cao quý, sử dụng để tôn vinh, khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Bên cạnh đó, kỷ niệm chương còn có tác dụng khơi dậy lòng tự hào trong tiềm thức mỗi con người, tạo động lực thúc đẩy họ cống hiến nhiều hơn nữa và là tấm gương sáng cho những người khác noi theo. Đặc biệt hơn, theo khảo sát của các nhà nghiên cứu, thực tế đã chứng minh được rằng việc tặng tiền, thưởng cho những ngày nghỉ trong năm không để lại dấu ấn nào đặc biệt, không lưu lại kỷ niệm sâu sắc cho nhân viên được thưởng. Chỉ với một chiếc kỷ niệm chương được trưng bày trên bàn làm việc hoặc một góc trên tủ trưng bày sẽ khiến người nhận luôn cảm thấy hãnh diện, tự hào, gợi ký ức vinh danh độc đáo mỗi khi nhìn thấy tặng phẩm này.


Kỷ niệm chương là vật phẩm cao quý, dùng để tôn vinh, khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc

Ý nghĩa của kỷ niệm chương trao tặng

Kỷ niệm chương là vật phẩm có hình thức đẹp dùng để làm quà tặng, quà lưu niệm tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích suất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc biệt khác.
Một năm với 365 ngày, rất nhiều dịp lễ để các cơ quan, công ty có dịp thể hiện sự quan tâm của mình tới các cá nhân, tập thể có thành tích tốt, đóng góp nhiều cho công ty hay các khách hàng quan trọng thì với việc dùng quà tặng kỷ niệm chương sẽ giống như một hình thức cá nhân hóa biểu trưng quà tặng: Quà tặng hội nghị, quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng, quà tặng cuối năm, quà tặng tình yêu, quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,...

Kỷ niệm chương pha lê
Từ xưa cho đến nay, pha lê được coi như một chất liệu cao cấp để làm kỷ niệm chương. Khi nhắc tới pha lê, người ta hình dung ngay ra nó tượng trưng cho sự sang trọng, lịch sự, long lanh và cao quý. Độc đáo, đẳng cấp, hiện đại với thiết kế đa dạng, bắt mắt, kỷ niệm chương pha lê đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Vẻ đẹp hoàn mỹ ngay từ cái nhìn đầu tiên đã tạo ra một trào lưu kỷ niệm chương pha lê đẹp thanh lịch, quý phái.
Với thiết kế mỹ thuật hài hòa với đồ họa độc đáo, kỷ niệm chương pha lê thường được vinh danh để trao tặng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, ghi nhận các kỷ niệm và lưu dấu khoảnh khắc vinh quang, chiến thắng. Những mặt của kỷ niệm chương pha lê được cắt gọt vô cùng tỷ mỉ và cầu kỳ đảm bảo sự tinh tế tới từng chi tiết. Để tô điểm cho kỷ niệm chương pha lê thêm đẹp, người ta thường sử dụng phương pháp khắc hoặc bắn cát màu lên bề mặt pha lê. Kỷ niệm chương pha lê khi được khắc hình ảnh, logo, thông tin cá nhân hóa hoặc thông điệp yêu thương sẽ trở nên vô cùng giá trị, nổi bật hơn bao giờ hết.


Kỷ niệm chương pha lê mang lại sự đẳng cấp, lịch sự, long lanh và cao quý

Kỷ niệm chương gỗ đồng
Ngày nay, khi yếu tố gần gũi với môi trường được quan tâm hàng đầu cũng là lúc những sản phẩm làm từ gỗ lên ngôi, giữ vị trí thống lĩnh trong hệ thống ngân hàng chất liệu tạo ra thành phẩm. Một chiếc cửa gỗ, một chiếc kệ sách gỗ, bàn gỗ, salon gỗ… không những đem đến sự đẳng cấp mà còn tạo không gian ấm áp, quý tộc cho bất kỳ nơi nào đặt nó. Dù với sự tiến bộ đẳng cấp của khoa học kĩ thuật, nhiều vật liệu thay thế được sáng tạo như thủy tinh, pha lê, đồng, vàng… nhưng gỗ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu.

CÔNG TY TNHH MTV WINDOW MEDIA
Website: https://sanxuatkyniemchuong.vn
Địa chỉ: 140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng
Xưởng: Lô 16 - Bàu Năng 15 - Liên Chiểu - Đà Nẵng
Tell: (84) 0236. 3550 667