Keane tiết lộ quá trình chống chọi đáng sợ với Covid-19

Trung vệ của Everton, Michael Keane đã thử nghiệm dương tính với căn bệnh này nhưng đã hồi phục và mong muốn bắt đầu chơi lại

Trung vệ Michael Keane của Everton đã mở ra về cuộc chiến của anh với coronavirus.

Cầu thủ 27 tuổi mắc căn bệnh này sau khi Premier League bị đình chỉ thi đấu và kết quả là phải cách ly.

Keane đã tiết lộ rằng anh ta bị khó thở và không thể chạy trước khi anh ta kiểm tra dương tính.

Cầu thủ 27 tuổi đã bị nhiễm Covid-19 sau khi Ngoại hạng Anh chính thức tạm hoãm. Keane tiết lộ anh phải vật lộn với các triệu chứng của bệnh trước khi có kết quả dương tính.

Michael Keane trải qua các triệu chứng khá nặng“Tôi đã bị nhiễm virus sau khi chúng tôi hoàn thành buổi tập luyện trước khi cả nước Anh được lệnh phong tỏa. Tôi đã đi chơi golf ở Wentworth. Nhưng sau đó lại cảm thấy không khỏe khi lái xe về nhà nhưng bạn bè tôi không ai bị bệnh cả. Vì thế tôi không biết mình đã bị nhiễm bệnh từ ai.”

“Tôi không nghĩ quá nhiều về nó. Tôi vẫn ổn nhưng rồi đến sáng hôm sau khi thức dậy. Tôi cảm thấy vô cùng khó chịu. Dù không bị ho nhưng lại cảm thấy người lừ đừ, thiếu năng lượng. Đến tối khi ngủ tôi đổ mồ hôi liên tục trong 2 đêm liền. Tôi ra ngoài để chạy bộ, thường sẽ là 20 phút nhưng chỉ đến chừng 3 phút hơn, ngực của tôi ngay lập tức khó chịu và thở nặng.”

“Ngay lúc đó tôi đã biết có điều gì đó không ổn. Vì thế, tôi đã xét nghiệm và có kết quả dương tính. 6 ngày sau khi cảm thấy cơ thể đã khỏe hơn; tôi xét nghiệm lại nhưng kết quả vẫn dương tính. Trải qua 2 tuần điều trị, ngực tôi mới hoàn toàn trở lại bình thường”. Michael Keane thừa nhận.

Ngoại hạng Anh bị đình chỉ từ tháng 3 nhưng sẽ trở lại vào cuối tháng này. Everton sẽ có trận ra quân vào ngày 22/6 đối đầu Liverpool.

Nguồn bài viết: https://tinbong247.com/keane-tiet-lo...-voi-covid-19/