Đồ chơi cho trẻ 4 tuổi là chủ đề được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Bởi lúc này bé đã lớn, nhanh nhẹn và cưng cáp hơn tương đối nhiều, đặc biệt là sắp đi mẫu giáo và chỉ còn vài năm nữa là vào lớp 1. đa phần các bậc phụ huynh đều muốn tìm cho con mình loại đồ chơi mà bé có thể vừa học vừa chơi, giúp bé phát triển suy đoán và trở nên thông minh hơn.

Tuy nhiên, các mẹ thường không biết đồ chơi nào là tốt cho bé 4 tuổi? Đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé 4 tuổi là loại đồ chơi nào? Đồ chơi thông minh cho bé 4 tuổi là gì?

Nếu bạn cũng có những thắc mắc như thế thì bài viết này thực sự hữu ích. Trong bài viết trước mắt bạn, chúng tôi sẽ gợi nhắc 10 loại đồ chơi thông minh cho bé 4 tuổi để bạn thuận lợi chọn lựa.

Tiêu chí chọn đồ chơi cho bé 4 tuổi tại đồ chơi mầm non

Bé 4 tuổi đã lớn và cứng cáp hơn rất nhiều so với giai đoạn trước đó. Con đã biết tự làm 1 số việc căn bản mà chẳng cần mẹ giúp. Ngoài ra, bé còn có thể hiểu được những gì mẹ nói, biết phân biệt màu sắc, các số và các chữ cái…

Đa phần trẻ trong thời gian này rất nghịch, ham học hỏi, tò mò, thích vận động và khám phá, thích thử thách. Vì vậy, mẹ nên nắm bắt tâm sinh lý trẻ 4 tuổi để nuôi dạy và chọn cho bé đồ chơi tương xứng.

Đồ chơi thông minh cho bé 4 tuổi sẽ là 1 lựa chọn tốt cho các ba mẹ. Bé sẽ có thể vừa học vừa chơi bằng những thứ tưởng chừng như dễ dàng này. Chúng sẽ giúp đỡ bé phát triển tư duy, trở nên thông minh, khéo tay hơn.

Chơi các công ty cung cấp đồ chơi trẻ em cải tiến và phát triển trí tuệ cho bé 4 tuổi này sẽ giúp ích rất nhiều, đặc biệt là bé sắp đi mẫu giáo, xa hơn là vào lớp 1. Chúng sẽ tạo căn nguyên để đứa bạn học và hiểu nhanh hơn so với bạn bè cùng trang lứa.


Đồ chơi trẻ em thông minh – Bảng học đếm số, chữ cái, hình học
Đây là 1 đồ chơi thông minh giúp bé vừa học vừa chơi vui vẻ. Sản phẩm là bảng gỗ lắp ghép các chữ số, hình học và tập đếm số bằng cách đặt vòng lên cọc gỗ tương ứng.

Ví dụ: Bé lắp ghép số 1 thì đặt 1 chiếc vòng tròn lên cọc gỗ, cứ thế cứ thế cho tới số 9.

Trò chơi đơn giản này giúp bé phát triển kỹ năng học đếm và biết mặt số, khả năng quan sát và sự khéo léo của đôi bàn tay.

Với trò chơi này, mẹ có thể kết hợp cho bé học đếm số. Hãy hướng dẫn và giao nhiệm vụ hoàn thành bài tập cho bé.


Đồ Chơi Hoàng Hà là nhà sản xuất trực tiếp và nhập khẩu các loại đồ chơi trẻ em chính hãng dành cho các bé mầm non tại TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp các đồ chơi mầm non ngoài trời, Bàn ghế mầm non , giường ngủ, cầu trượt, xích đu độ tuổi từ 0 - 6 tuổi. Độ tuổi mà trẻ cần tiếp xúc với mọi thứ bên ngoài để tăng khả năng và trí thông minh của trẻ. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng chất lượng nhất vì sự an toàn của bé.

Nguồn: https://www.dochoihoangha.com/