phần đông những hãng máy in bây giờ đều cung ứng và sản xuất phổ biến model máy in màu. Không những thế, theo kinh nghiệm mua máy in màu; bạn nên chọn sản phẩm của các nhãn hiệu uy tín như máy in màu Epson; máy in màu Canon; máy in màu HP; máy in màu Brother….Bên cạnh chất lượng sản phẩm; những nhãn hiệu này còn mang lại chính sách bảo hành sở hữu lợi cho quý khách. Nhà phân phối uy tín sẽ có dịch vụ trông nom quý khách chu đáo.
Dưới đây là những nhãn hiệu máy in màu nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua:
hai.1 Máy in màu Epson C5290
Epson là một tên tuổi lớn hàng đầu trong thị trường máy in. Sản phẩm của hãng được định vị trong tầng lớp cao cấp; mang mức giá cao hơn các sản phẩm khác trên thị phần. Nhưng đổi lại sở hữu một mức giá không thấp, bạn cũng sẽ bằng lòng tuyệt đối về chất lượng bản in; khả năng vận hành bền bỉ….
- Độ phận giải mang khi lên đến 5760 x 1440 dpi
- Độ xác thực và trung thực của bản in mang lúc lên đến 98%
- Tốc độ in mang khi lên tới 35 trang/phút
bên cạnh đó, hãng luôn đi đầu trong việc vận dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất vào sản phẩm; mang lại sự thuận lợi tối đa cho người mua. Epson cũng tăng trưởng các chiếc máy in màu tích hợp hệ thống mực in liên tiếp chính hãng; giúp các bạn tiết kiệm giá thành in ấn. Và đây cũng là nhãn hiệu đi đầu trong xu thế công nghệ in “xanh” trên thế giới. Những quý khách có kinh nghiệm mua máy in màu đều Nhận định rất cao máy in epson wf 7210
2.2 Máy in màu Brother
hầu hết những dòng máy in màu Brother đều được cung ứng trong nước nên chi phí sản phẩm hợp lý mang người sử dụng. Phân phối trong nước các chất lượng sản phẩm không phải kém cạnh sản phẩm du nhập. Vì đầy đủ những linh kiện của sản phẩm này luôn đạt chuẩn quốc tế mang những khoa học in đương đại.
sở hữu thể nói tới 1 số điểm hay của máy in màu Brother như: ngoài mặt nhỏ gọn; hình ảnh sắc nét; hộp mực màu riêng biệt; công suất cao; tiết kiệm thời gian in ấn. Quý người dùng quan tâm sở hữu thể tham khảo 1 số máy in màu Brother như:Máy In Phun Màu Brother DCP - T710W
2.3 Máy in màu Canon
Canon cũng là nhãn hiệu máy in uy tín bậc nhất trên toàn cầu. Sản phẩm của hãng được phân phối trên dây chuyền tiên tiến của Nhật Bản. Thế mạnh nổi trội của Máy In Canon G4010 chính là độ bền cao; chất lượng ổn định; dễ sử dụng. Hãng cung ứng những sản phẩm ở tầng lớp đa dạng; thích hợp sở hữu nhiều đối tượng người mua. Thậm chí có mức giá chưa đến một triệu đồng; người mua cũng mang thể có một máy in màu xách tay của Canon.
nếu như chưa mang phổ thông kinh nghiệm dùng máy in màu, bạn nên tham khảo các sản phẩm của Canon. Với thể nói đến một vài chiếc tên nổi bật như: