Như đã đưa tin trước đó, sau 13 năm sở hữu Newcastle United nhưng không thực sự hiệu quả, tỷ phú Mike Ashley quyết định tìm đối tác để nhượng lại quyền điều hành CLB. Và có vẻ như cuộc chuyển giao này sắp sửa được hoàn tất. Thậm chí “Chích chòe” nhiều khả năng sẽ nhận được khoản đầu tư khổng lồ từ ông chủ mới.

Xem thêm: Link vao FIVE88

Sau khi đồng ý hạ giá bán đội bóng từ 340 triệu bảng xuống còn 300 triệu bảng, vị chủ tịch của Newcastle đã tiến gần thêm một bước đến việc đạt thỏa thuận với tập đoàn Ả Rập do Thái tử Mohammad Bin Salman đứng đầu. Với nguồn lực tài chính dồi dào, các ông chủ mới đã lên kế hoạch biến “Chích chòe” trở thành một đại gia mới tại giải Ngoại hạng.


Một trong những mục tiêu của Newcastle chính là Victor Osimhen – ngôi sao đang tỏa sáng trong màu áo Lille. Đích thân người đại diện của Osimhen đã xác nhận điều này: “Newcastle đang ở trong cuộc đua giống như Tottenham. Họ chỉ đang quan tâm thôi, chưa có dấu hiệu cam kết thực sự từ họ.”
Thống kê cho thấy, sau 38 lần ra sân trên mọi đấu trường, ngôi sao 21 tuổi bỏ túi đến 18 bàn thắng và 6 kiến tạo. Chính những màn trình diễn cực kỳ ấn tượng này đã giúp Osimhen lọt vào mắt xanh hàng loạt các ông lớn châu Âu.

Endo | 20:46 29/05/2020