Hiện nay, các bạn lao động đi làm việc tại Nhật có nhiều lựa chọn hơn về các ngành nghề tham gia tuyển chọn đi Nhật. Tuy nhiên, trong đến 77 ngành nghề được phép tuyển dụng thì bạn cũng chỉ được phép lựa chọn một ngành nghề phù hợp nhất với bản thân để tham gia mà thôi. Do đó, việc lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao đông nhật bản là vô cùng quan trọng. Sau đây, Jvnet xin được giới thiệu đến các bạn các đơn hàng đi Nhật HOT, luôn được quan tâm nhất hiện nay.

+ Đơn hàng chế biến thực phẩm
Có nhiều công việc trong đơn hàng này mà bạn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với bản thân như: làm xúc xích, làm bánh mì, cơm hộp, đồ ăn sẵn, chế biến hải sản,…
Đây cũng là ngành đang được đầu tư phát triển, chính phủ Nhật bản có nhiều chính sách ưu đãi, trả lương cao , thời gian tăng ca, làm thêm nhiều. Người lao động có thể an tâm khi chọn lựa đơn hàng này.
+ Đơn hàng may mặc
May mặc cũng là ngành mũi nhọn tại Nhật bản, đứng trong top tìm kiếm đơn hàng đi xuất khẩu nhật bản, công việc này được làm việc trong nhà xưởng bởi vậy nhiều người quan tâm tìm hiểu và đăng ký trong những năm trở lại đây. Nếu có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này sẽ là lợi thế cho bạn. Công việc này cần sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Phía Nhật Bản trả lương cho lao động tương đối cao giúp các bạn có thể tích góp được khoản tiền không nhỏ sau thời gian làm việc rồi trở về nước.
+ Đơn hàng xây dựng
Đơn hàng này chủ yếu phù hợp với lao động Nam , có sức khỏe tốt, chịu khó bởi tính chất công việc này làm ở ngoài trời. Phía tuyển dụng ở Nhật Bản ưu tiên dành cho lao động có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Đơn hàng này được nhiều ưu ái, được tạo cơ hội tăng ca làm thêm, lương cao hơn so với các công việc nhà xưởng, chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản thấp hơn so với các đơn hàng khác.
+ Đơn hàng Nông nghiệp
Ở Việt nam, phần lớn là người lao động về Nông nghiệp. Nếu chọn đơn hàng này, người lao động cũng dễ dàng hòa nhập với cuộc sống và công việc. Quy mô nông nghiệp Nhật bản lớn hơn so với Việt Nam cùng với nền công nghệ tiên tiến, hiện đại được áp dụng. Đây là điều kiện tốt để người lao động học hỏi cũng như phù hợp với người lao động Việt.
Trong tháng này, Cty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET có rất nhiều đơn hàng dành cho Nam/Nữ để các bạn lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể cập nhật những đơn hàng xuất khẩu lao đông nhật bản mới nhất, tốt nhất hiện nay theo số điện thoại: 024.3.755.6251 để được tư vấn.