Idrissa Gueye hé lộ anh hy vọng sẽ thuyết phục người cùng đội trên ĐT Senegal, Kalidou Koulibaly 1 ngày nào đấy sắp tới Paris Saint-Germain.
hiện tại, tuyển thủ người Pháp trong khi có chơi cho Napoli và được coi là mỗi tuyến giữa đứng đầu của thể thao hành tinh.

được biết vào năm, cầu quân 28 tuổi này tham gia Napoli từ Genk. "6" "5" bằng, anh từng có 233 lần ra sân cho clb. Và anh nhận được vào số sự chú tâm từ những clac bộ to khắp Âu châu.
Trước khi khoác áo Genl, Koulibaly chơi tại Pháp cho Metz. nây là clb anh đc đào tạo từ lúc 12 tuổi và bắt đầu khởi nghiệp tại nây.
gần đây đồng đội trên tuyển Gueye bày tỏ muốn mong Koulibaly là ngày đấy sẽ trở về Pháp và đc chào đón nồng nhiệt ở PSG.
Idrissa Gueye mong chờ Kalidou Koulibaly tái ngộ ở PSG
“Tôi chưa nói cùng ai về điều đây, ngoài huấn luận viên của tôi. Người đã gởi tin nhắn cho tôi và nói rằng nếu Koulibaly sang PSG sẽ vô cùng tuyệt cú. Tất nhiên, đấy là quyết định tốt cho anh ấy và hơn nữa hết là PSG.”

“Đối cùng với tôi vẫn nhận thấy vui lúc có xuất hiện một danh thủ Senegal khác ở câu lạc bộ. Tôi rất hợp với Koulibaly. Tôi luôn gọi anh ấy là tướng quân của mình. chính vì thế, cậu ta tới nây là điều có lợi.”
Trong sự nghiệp, Koulibaly đã từng có 42 lần khoác áo ĐT Senegal và đc chọn lựa là cầu quân hay nhấc quốc gia ở 5 2017 và 2018. hậu vệ này từng đại diện cho đất nước tham dự giải vô địch châu Phi "2" lần và dự World 2018 ở Nga.

NGUỒN TIN TAI https://tin90min.com/idrissa-gueye-m...i-ngo-tai-psg/