Ngoài là cái nôi homestay thì Đà Lạt còn là nơi sản sinh ra bao nhiêu chốn check-in mới lạ và đẹp đến không chê vào đâu được! Tuy vậy, mình sẽ giới thiệu trước những điểm gọi là "đinh" ở Đà Lạt - là những chốn mà dù không quá rầm rộ hay lộng lẫy như bao cái tên mới mẻ khác nhưng nếu không thăm thì không đúng điệu đâu nhá.

a. Quảng Trường Lâm Viên
Được mệnh danh là trái tim của thành phố nên đương nhiên nơi đây cũng trở thành điểm đến quốc dân đối với bất kì ai rồi. Vừa có cảnh đẹp của Hồ Xuân Hương, vừa có khối hoa dã quỳ khổng lồ ấn tượng - một trong những nơi điểm check in rất được yêu thích nhất.

@_tuanh16_


Thông tin chi tiết: Hồ Tùng Mậu | Không mất phí.

b. Hồ Xuân Hương

Ngoài việc chụp hình check-in để khoe với lũ bạn về những bức ảnh ma mị thần sầu của hồ Xuân Hương thì bạn cũng có thể chơi những trò chơi lý thú trên hồ như đạp vịt chẳng hạn. Cũng thú vị lắm đó nha!


Thông tin chi tiết: Trần Quốc Toản | Không mất phí.

c. Thung lũng Tình Yêu

Chắc chắn đây là điểm không thể bỏ qua cho bất kì ai mới đến Đà Lạt lần đâu rồi nhỉ. Cái tên làm nên thương hiệu của thành phố sương mù là đây - cảnh đẹp, lãng mạn, không khí trong lành. Mỗi cái theo mình thấy thì ở đây gần như lúc nào cũng đông, chụp một tấm hình ở mấy chỗ đẹp đẹp thì cũng phải đứng đợi 10p là ít ấy. Quả thực thung lũng này chả bao giờ hết hot.



Thông tin chi tiết: 7 Mai Anh Đào, P. 8 | 8h - 21h | 100k/người (vé vào cổng, đi thuyền hoặc đạp vịt, đi tàu điện). Nếu muốn đi xe Jeep thì giá là 360k/lượt (được 5,6 người/xe).

d. Khu du lịch núi Langbiang

Trên đỉnh Lang Biang có loại hình dù lượn, xuống núi bằng dây. Cảm giác thú vị nhất của du khách là được ngự trị trên đỉnh đồi Rađa cao hơn 2000m, thả hồn theo những đám mây đang bồng bềnh trôi. Ðứng ở đây có thể ngắm trọn vẹn thành phố Ðà Lạt mộng mơ, hồ Dankia - Suối Vàng đẹp ngỡ ngàng mà với 30k/người lớn và 15k/trẻ em là có thể thu được trải nghiệm tuyệt vời ấy rồi đó!


Thông tin chi tiết: LangBiang, TP. Đà Lạt| 7h - 21h | 30k - 50k.

e. Nhà ga Đà Lạt

Với mức phí 5k/người nhưng bù lại là bao nhiêu cái hoài cổ ở Đà Lạt nó sẽ bay vào ảnh của mấy cậu hết, trông rất cổ điển và sang trọng, dù ga tàu đã rất cũ kĩ.




Thông tin chi tiết: 1 Quang Trung, P. 10 | 6h - 17h | 5k.