Trong những ngày qua, đã có tin đồn cho rằng Real Madrid đang nhắm tới tiền đạo ngôi sao Raheem Sterling, sau sự việc đáng buồn mà Liên đoàn bóng đá Châu Âu giáng xuống đầu Manchester City. Và huấn luyện viên Pep Guardiola đã phá vỡ im lặng để nói về viễn cảnh tồi tệ đó.

Đọc thêm: http://soikeo.info
Ông phát biểu (theo Mirror): "Tất cả các câu lạc bộ đều phải biết rằng khi Real Madrid hoặc Barcelona gõ cửa, họ phải run sợ. Rằng họ sẽ gặp một chút rắc rối. Barcelona và Real Madrid có thể là những đội mạnh nhất và có lịch sử huy hoàng. Điều đó bình thường và tôi hoàn toàn hiểu nó.
Tuy nhiên, trên cùng một điểm, bạn thấy sự cam kết từ Raheem. Cam kết của anh ấy trong mọi trận đấu, tấn công và phòng ngự, vì vậy anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới và thật bình thường khi mà các câu lạc bộ lớn muốn có được sự phục vụ của chàng trai này. Tôi không biết liệu Madrid hay Barca có nhấc máy lên và gọi cho người đại diện của Raheem hay không, nhưng tôi không nghi ngờ gì về cam kết của anh ấy và những người khác đã có từ trước tới nay".


Phát biểu của Guardiola thực sự không khó hiểu, vì xưa nay hai gã khổng lồ ở Tây Ban Nha thường xuyên 'cướp' siêu sao Ngoại hạng Anh đến xứ đấu bò thi đấu, điển hình là các trường hợp Cristiano Ronaldo (Man Utd), Gareth Bale (Tottenham), hay mới đây nhất là Eden Hazard (Chelsea).
Man City vs Basel:

Trung Quân | 05:44 22/02/2020