Việc chỉnh sửa hay xoá màu mực cũ bằng dung dịch hoặc Kỹ thuật cao theo tiêu chuẩn Châu Âu bây giờ không gây khó khăn, tuy nhiên vẫn khiến nhiều học viên phân vân trong việc xác định đúng biện pháp cùng với trả lời cho quý khách. Bởi vậy, học viện queen spa chia sẻ lại với bạn giải pháp xử lý lông mày đã từng làm cho qua hiện nay mà thị trường đang khai triển.

Từ đấy bạn sẽ có cái nhìn nói chung hơn về Ưu và điểm yếu của từng biện pháp, song song hiểu được cách chỉnh sửa lông mày nào là thích hợp với để trả lời cho khách hàng của mình nhé


>>> Xem thêm: Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt tphcm


Phun Chồng Màu Da – Biện pháp truyền thống, rẻ tiền

Phun chồng màu da là giải pháp truyền thống dễ thực hiện trong chỉnh sửa lông mày. Chuyên viên sẽ thao tác phun 1 lớp màu được pha giống như màu da của các bạn để phun chồng lên chân mày cũ. Sau lớp màu da đấy các bạn sẽ được tạo dáng lông mày mới theo ý thích.Ưu điểm:

- Đơn giản, dễ thực hiện

- Hạn chế tốn thời gian, giá cả thực hiện thấp

Nhược điểm:

Dù có chuyên môn pha mực chuẩn đến đâu thì cũng không thể pha được màu trùng với màu da của bạn, chính Chính vì thế giúp cho màu mực cũ trộn với màu mới chèm nhèm.

Khó khăn trong việc chỉnh sửa sau này bởi màu da lúc đã phun lên thì không thể xóa đi được…

Một thời gian sau, lúc màu da chồng lên bay đi sẽ để lộ ra phần mực cũ bên dưới, từ ấy chân mày các bạn sẽ có nguy cơ thành 2,3 dáng mày mất thẩm mỹ.

Da sau khi chồng màu da nhiều lớp sẽ bị chai, nang lông yếu dần từ đấy không thể mọc được chân mày mới, chân mày thật cũng rụng hoàn toàn…

Xóa dùng Laser – xóa triệt để, giá cả vừa phải, hơi mất thời gian

Nguyên lý xóa xăm dựa vào nguồn năng lượng bước sóng phát ra từ tia laser để phá vỡ nối kết giữa những phân tử mực xăm cùng với đào thải trực tiếp thông qua đường bạch huyết.


Đặc biệt, B- sóng thông minh laser nhận diện vùng sắc tố mực xăm, chỉ tác động tới mực phun xăm mà không ảnh hưởng tới vùng da khác.

Ưu điểm:

Không để lại vết tích mực xăm cũ trên vùng lông mày giúp bạn dễ thực hiện thay đổi chân mày tùy thích theo những Kỹ thuật mới nhất

Giải pháp laser được áp dụng cho các các trường hợp xăm lông mày, ngay cả dáng mày khó, mực xăm ăn sâu, …

Xóa xăm lông mày chỉ sử dụng 2 bước sóng để tác động đến sắc tố mực xăm ở lớp biểu bì da, hoàn toàn không can thiệp sâu tới các tế bào bên trong. Cho nên, ngay khi trị liệu bạn không có cảm giác đớn đau hay sưng đỏ vùng chân mày do tổn thương rất nhỏ.


>>> Tham khảo thêm: Học spa ở đâu tốt tại tphcm

Trong quy trình chiếu tia laser để xóa xăm, chuyên gia điều chỉnh B- sóng kích thích phát triển collagen tái tạo da tức khắc lúc có ảnh hưởng bên ngoài đến da. Vì thế, dù vừa tiến hành trị liệu xong, da hoàn toàn bình thường, không bỏng rát hay để lại sẹo, không tác động đến lông mày thật.

Giá cả xóa không quá cao

Nhược điểm:

Tương đối mất thời gian xóa, nao núng từ một – năm lần, mỗi lần cách nhau một tháng tùy vào độ nông sâu của mực.

Bạn phải lựa chọn địa chỉ như ý bằng loại máy Laser xóa chuẩn.

An toàn để không bị tổn thương, để lại sẹo hay cháy chân mày thật.

- Xử Lý với Dung Dịch Chuẩn Châu Âu – Nhanh, không đau, làm được ngay lông mày mới.

Đây là giải pháp lấy màu ra khỏi da hoàn mỹ nhất hiện nay cùng với hoàn toàn có thể tiến hành Phun/ Điêu khắc trở lại mà không mất thời kì như xóa Laser.

Ưu điểm:

Quy trình thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn sâu.

Tiết kiệm giá cả.

Không tác động tới lông mày thật.

Không mất thời gian khôi phục, có thể tiến hành phương pháp mới ngay sau ấy.
Xử lý hoàn toàn mực xanh/đỏ… không cần qua Laser.

Nhược điểm:

Thời gian để lấy sạch hoàn toàn mực cũ có thể kéo dài 1-3 lần tùy độ nông sâu của mực xăm cũ, qua mỗi lần kiểm tra tư vấn viên sẽ tiến hành kiểm tra xử lý để lông mày mới đẹp tự nhiên cùng với chuẩn hơn.

Hiện rất ít viện có thể xử lý với dung dịch châu u, bạn nên cẩn thận với các Viện xóa với kem xóa không rõ nguồn gốc hay axit làm tổn thương da, tiền mất tật mang.