Tuyến trung tâm ngôi sao của Liverpool – Virgil van Dijk nói rằng anh đã suýt bị câu lạc bộ cũ Willem II gạch tên khỏi danh sách vì không đủ xài chính xác thi thố.
Van Dijk tiếc nuối vì không được đôn lên đội một Willem II
Trước lúc cập bến Liveprool; Virgil van Dijk đã có thời điểm dài ăn học tại Willem II ở quê nhà Hà Lan. Khác xa so cùng với phong độ hiện tại; tuyến giữa 28 tuổi cho biết anh đã từng suýt bị đuổi khỏi đội trẻ của câu lạc bộ cũ vì trình độ không bằng đồng thủ.

Van Dijk trong Manchester U áo Willem II
Đây vẫn chính là bước ngoặt khiến Van Dijk trúng ra anh cần hãy nhiệt thành hơn thế nữa nếu muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp. Nhờ vậy, anh sớm có tỷ lệ cập bến Liverpool vô tháng Giêng 2018 cùng mức giá cao ngất ngưỡng – 75 triệu bảng.
bật mí cùng với Sky Sports, Van Dijk cho biết: “Tôi đã từng gắn bó với học viên của clb Willem II khoảng 10 năm. tại thời điểm 16 tuổi; tôi đã giành hàng giờ đồng hồ ngồi dự bị vì không đủ có khả năng ra sân tranh tài. Thậm chí, tôi còn nghĩ bản thân không thể vượt bằng được năm đấy và sắp sớm bị loại.”

“Điều đấy từng thúc đẩy tôi thay đổi nhiều vào mùa Hè cùng năm. Thậm chí, tôi dính chấn thương háng vì tập luyện quá hăng say trong khoảng thời gian ngắn. Nhưng đây là giai đoạn giúp tôi bứt phá có khả năng tham gia bóng.”
“Thú thực, tôi cũng còn khá hụt hẫng vì không được đôn lên đội một của Willem II. Nhưng bù lại, tỷ lệ mở ra lúc tôi chuyển đến Groningen. Đây là nơi tôi biến mơ mộng thành hiện thật. Sau một thời điểm dài phấn đấu; tôi đã từng vươn tới tuyệt đỉnh ví dụ như ngày hôm nay.”, Van Dijk nói thêm.

THAM KHẢO THÊM https://vuatintuc.net/van-dijk-tung-...duoi-khoi-clb/