Chọn máy giặt công nghiệp và các bước cần biết để chọn tậu được một sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt nhất dành cho doanh nghiệp giặt là..Vẫn đảm bảo giá bán đầu tư máy giặt công nghiệp dành cho các môi trường giặt là: bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt…


>>> Tham khảo thêm: bảng giá máy giặt công nghiệp chính hãng


Về tầm quan trọng của máy sấy giặt công nghiệp đối với giặt là Ngày nay là hoàn toàn không thể phủ nhận. Trang bị giặt là công nghiệp được ưa thích tại các mô hình giặt với số lượng đồ giặt trong ngày có thể lên đến bắt đầu từ hàng trăm cho tới hàng tạ áo quần. Về việc tậu máy giặt công nghiệp lại được quan tâm nhiều hơn. Ngoài ra lúc chọn tìm mua thì chẳng phải người nào cũng biết cách thức chọn lựa phù hợp sao cho hợp lý với nguồn vốn mà vẫn đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Chọn máy giặt công nghiệp sao cho hiệu quả

Làm thế nào để tìm máy giặt công nghiệp hiệu quả nhất. Và dưới đây là các tiêu chí giúp bạn chọn được trang bị hiệu quả được mà slcvietnam.com đưa ra để bạn có thể tham khảo và chọn tìm được mẫu sản phẩm tưởng thích nhất.Một. Khảo sát

Để chọn được 1 dòng máy phù hợp thì việc trước hết bạn phải làm đấy chính là khảo sát. Vậy thăm dò cái gì?

Cần xem quy mô hoạt động của đơn vị là như thế nào. Lớn, nhỏ hay ở mức trung bình căn đo xem nên dùng mẫu máy có kích thước như nào là hợp lý nhất dành cho môi trường giặt.

Việc thứ hai đó chính là tính toán về công suất máy giặt công nghiệp. Làm thế nào để tính được công suất?

Cần ước tính số lượng đồ giặt trong vòng 1 ngày ltrung bình là bao nhiêu. Rồi đưa ra các tính toán cụ thể để tuyển lựa dải công suất sao cho có lí nhất. Ví dụ số lượng đồ giặt bắt đầu từ 200kg – 350kg thì máy giặt công nghiệp 20kg là một chọn lựa hoàn toàn hợp lý.

Hai. Nhu cầu giặt

Điều tất nhiên có thể thấy là bạn phải chọn máy giặt công nghiệp phù hợp với đơn vị của mình. Đơn vị của bạn dùng máy giặt công nghiệp để giặt những mẫu đồ giặt nào: chăn, ga, áo quần, rèm, khăn trải bàn. Qua đó bạn hãy chọn các sản phẩm dùng cho từng loại đồ giặt khác nhau để dùng đúng yêu cầu hơn.Ba. Nên chọn thương hiệu nào?

Một vấn đề được hầu hết người quan tâm lúc có ý định chọn tậu máy giặt công nghiệp hơn đó chính là nên chọn thương hiệu nào tốt?

Nhu cầu tăng cao kéo theo sự xuất hiện của quá nhiều hãng máy giặt công nghiệp trên thị trường Ngày nay. Tuy nhiên các thương hiệu tốt nhất trong vài năm trở lại được nhiều đơn vị giám định cao ấy chính là : Hwasung, Image, Primus, Oasis, Fagor, Eunsung,Girbau, Imesa…Được khẳng định chất lượng và những khoa học cao thì đây là những thương hiệu được giám định hàng đầu.


>>>> Xem thêm: Máy giặt công nghiệp fagor có tốt không

Giả dụ bạn đang chọn máy giặt công nghiệp mà chưa biết dòng nào tốt thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

SLC Hồ Chí Minh (Văn phòng):

Địa chỉ: Số 39/13, Đường Nguyễn Cửu Đam, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Tel: 0286.285.6480

Fax: 0286.285.6480Email: hcm@slcvietnam.com