Nhu cầu thẩm mỹ ngực tăng cao, đó là lý do khách hàng tìm kiếm địa điểm nâng ngực an toàn tại tphcm.

Nhắc đến nâng ngực an toàn và chất lượng tại TP.HCM, không thể bỏ qua PKCK PTTM Bác Sĩ Long. Đây là thương hiệu uy tín thực hiện nâng ngực an toàn với 5 thế mạnh vượt trội.

>>> Xem thêm: nâng ngực đẹp

>>> Xem thêm: bac sy tham my tphcm

PKCK PTTM Bác Sĩ Long là địa điểm nâng ngực an toàn tại TP.HCM

1/ Ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi

Các phương pháp nâng ngực cũ tác động nhiều đến cơ thể. Nâng ngực nội soi tại PKCK PTTM Bác Sĩ Long thực hiện theo tiêu chí ít xâm lấn, không can thiệp nhiều đến cấu trúc ngực.

Chỉ với đường mổ mảnh ở nếp gấp nách, túi ngực được đưa vào trong dễ dàng dưới sự hỗ trợ của hệ thống nội soi. Từ đó, dáng ngực sau thẩm mỹ có tính ổn định cao, vòng 1 cân đối và ấn tượng.

Nâng ngực nội soi giúp chị em thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng, đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu. Sau nâng ngực, vẫn cho con bú bình thường vì túi ngực được đặt dưới cơ, không đặt dưới tuyến như trước.

2 / Dùng túi ngực tân tiến trong thẩm mỹ

Tại PKCK PTTM Bác Sĩ Long, bác sĩ sử dụng các loại túi ngực chất lượng của hãng Motiva. Trong đó, túi Nano Chip Demi được ưu tiên hơn bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Loại túi này được cấu tạo chắc chắn từ 7 lóp vỏ,có bề mặt Nano mềm mại, độ dẻo dai cao. Túi Demi mang đến tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên theo tư thế đứng và nằm, giúp chị em có được dáng ngực đẹp hoàn hảo mọi lúc.

Nano Chip Demi còn trang bị con chip thông minh có tác dụng lưu trữ những thông số quan trọng về: Ngày sản xuất, nơi sản xuất, bác sĩ thực hiện….Những thông số này giúp bác sĩ kiểm tra những bất thường trong nâng ngực, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi cần thiết.

3/ Nâng ngực bởi bác sĩ chuyên khoa cùng cố vấn chuyên môn có kinh nghiệm

Để đảm bảo tính an toàn cao, PKCK PTTM Bác Sĩ Long thực hiện nâng ngực theo quy trình khép kín. Các bác sĩ chuyên khoa của PKCK PTTM Bác Sĩ Long sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ nâng ngực an toàn cho khách hàng.

\Đặc biệt, PKCK PTTM Bác Sĩ Longcòn có đội ngũ cố vấn chuyên môn đến từ hãng Motiva, hỗ trợ tối đa nhu cầu nâng ngực, đem đến kết quả tối ưu nhất.

4/ Cấp thẻ bảo hành trọn đời khi thẩm mỹ.

Được xem là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, PKCK PTTM Bác Sĩ Long luôn chú trọng đến quyền lợi của khách hàng. Do đó, sau nâng ngực tại đây, chị em được cấp thẻ bảo hành trọn đời. Từ đó, nếu có bất cứ khó khăn và bất thường nào về dáng ngực, khách hàng có thể đến PKCK PTTM Bác Sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ kiểm tra kịp thời.

Nên nâng ngực ở đâu TP.HCM, câu trả lời hoàn hảo nhất đó chính là PKCK PTTM Bác Sĩ Long. Tín đồ thẩm mỹ sẽ có được bộ ngực đầy đặn sau khi lựa chọn PKCK PTTM Bác Sĩ Long để nâng cấp vòng 1.