Để cửa chống cháy sắt phi công dụng cao nhất, người tiêu dùng cần hài hòa với gioăng cao su chống cháy. Nó tuy chẳng hề là bộ phận chính, nhưng nó đóng vai trò quan yếu, không thể thiếu, cho một bộ cửa thép chống cháy cao cấp và hiện đại. Gioăng cao su không chỉ làm tăng khả năng chống cháy, mà còn giúp kéo dài thời gian, gần lửa và khối độc lan nhanh.

>>>> Xem thêm : https://phongthinhdoor.com/danh-muc/...g-chay-gia-re/

Cấu tạo của gioăng cao su

Được làm từ chất liệu cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp, cùng các chất phụ gia nhu yếu, gioăng cao su với độ đàn hồi, độ bền cao, có khả năng chịu hóa chất, chịu dầu, tia cực tím… được sản xuất làm vòng đệm bên ngoài của những thiết bị, máy móc.

Với các hệ thống cửa lắp đặt trong nhà, đơn vị sản xuất, thi công lắp đặt thường tính toán để lại 1 khoảng cách hẻm cửa nhất định để việc đóng mở cửa được thuận tiện. Nhưng dù hoàn thiện tới đâu, chính những kẽ hở này cùng với các vết nứt rạn trong công đoạn lắp đặt hoặc những ảnh hưởng bên ngoài làm cong vênh, tạo kẽ hở lên cửa trong khi sử dụng cũng là nơi để tạp âm, khói bụi theo vào phòng.

Khi này gioăng cao su sẽ được lắp đặt để bịt kín những kẽ hở và trình bày vai trò quan trọng khi xảy ra hỏa hoán vị.

Tác dụng của gioăng cao su


Gioăng cao su có tác dụng giảm chấn, giúp đóng cửa nhẹ nhõm không gây ra các tiếng động mạnh tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng. Cùng lúc nó giúp cánh cửa bít kín nên cách âm, giảm ồn hiệu quả hơn.
Khi xảy ra cháy nổ, các chiếc gioăng cao su sẽ phát huy tác dụng của mình bằng cách giãn nở rộng gấp 7-10 lần hoặc biến thành dạng keo ở nhiệt độ cao, che đậy kín toàn bộ cánh cửa và khuôn bao, ngăn chặn sự lan tỏa của lửa và khói giúp các người bên trong không bị ngộ độc hay gặp nghiêm trọng và có thêm thời gian để tậu những giải pháp thoát ra ngoài.

>>>> Có thể bạn quan tâm : https://phongthinhdoor.com/bao-gia-c...ua-chong-chay/

Các loại gioăng cao su đa dạng

Trên thị trường hiện giờ có phần nhiều dòng gioăng, với rộng rãi mẫu mã và màu sắc để khách hàng chọn lựa sao cho phù hợp với kiểu dáng và nội thất thẩm mỹ chung của ngôi nhà. Những dòng gioăng cao su đa dạng bao gồm: Gioăng thủy điện, gioăng khe co giãn; gioăng gối cầu, gioăng bê tông và gioăng kính. Chúng có thể được làm từ cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp.
Địa chỉ mua gioăng cao su cửa thép chống cháy
Phong Thịnh door là đơn vị chuyên cung cấp các dòng cửa chống cháy và củ kiệu cửa chống cháy. Chúng tôi cung cấp phổ biến các mẫu như cửa chống cháy 60 phút, cửa chống cháy 90 phút và cửa chống cháy 120 phút.
Hai mẫu cửa chống cháy chính là cửa thép chống cháy và cửa gỗ chống cháy. Có nhiều kiểu dáng và màu sắc để các bạn lựa chọn. Các bạn cần được giải đáp hay có nghi vấn nghi vấn vui lòng liên lạc hotline 028.3636.9798.
Mọi thông báo chi tiết xin vui lòng liên hệ:
1194 Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, Tp.Hcm
CSKH : 028.3636.9798
Email: phongthinhdoor@gmail.com
https://phongthinhdoor.com/