Giới thiệu Switch Cisco

Switch Cisco hay còn được gọi là thiết bị mạng Cisco chuyên dụng được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực truyền tải, kết nối tín hiệu mạng văn phòng, chi nhánh ngày nay. Switch Cisco hiện đang là một số ít những thương hiệu nổi tiếng và uy tín được người dùng trên toàn thế giới đón nhận.
Thiết bị hoạt động trên nhiều lớp mạng khác nhau nên Switch Cisco cũng có nhiều dòng khác nhau, để có thể tương hợp với từng hệ thống.


Switch Cisco là 1 số ít các thương hiệu nổi tiếng và uy tín được nhiều khách hàng doanh nghiệp tin dùng.

Switch Cisco có những tính năng gì nổi bật?

Gửi nhiều dữ liệu hơn trong cùng một thời điểm

Thiết bị mạng Switch Cisco chia hệ thống mạng ra thành các đơn vị nhỏ hơn, gọi là microsegment. Nhờ thế mà khách hàng có thể gửi các dữ liệu trong cùng một lúc mà không làm ảnh hưởng tới tốc độ cũng như những tác vụ khác trong hệ thống mạng.
Đặc biệt, với hình thức chia nhỏ này còn giúp giảm số lượng khách hàng và thiết bị cùng chia sẻ. Bởi, ứng với mỗi segment sẽ là một miền biệt lập nên sẽ chỉ chuyển gói tin tới đúng cổng cần thiết mà thôi.

Tăng lượng băng thông hơn cho mỗi khách hàng

Một lần nữa khả năng tạo ra các miền đụng độ nhỏ hơn lại phát huy tác dụng. Switch mạng Cisco sẽ chia nhỏ mạng LAN thành nhiều segment nhỏ hơn và ứng với mỗi segment này là một kết nối riêng biệt, có thể là 100 Mbps. Vì thế, đây thực sự là tính năng có ích khi sử dụng tại các hội trường, sàn diễn lớn, có số lượng người sử dụng mạng nhiều.

Làm cho mạng LAN hoạt động tốt hơn

Switch Cisco lựa chọn đường tới khung đồng thời hoạt động ở lớp hai hệ điều hành IOS nên có thể giúp hệ thống mạng Lan hoạt động tốt hơn.


Các thiết bị mang Cisco có thể gửi nhiều dữ liệu, tăng lượng băng thông và giúp mạng LAN hoạt động tốt hơn.

Mua Switch Cisco chính hãng ở đâu?

Hiện thiết bị mạng Cisco này được DaTECH cung cấp và phân phối chính hãng tại Việt Nam với nhiều sản phẩm: Cisco Meraki, Cisco SFP Transceiver, Cisco Small Business, Wifi Cisco, Switch Cisco, Firewall Cisco, Router Cisco,..
Nhằm mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp hoàn hảo, giúp xây dựng, phát triển và cải tiến hiệu suất công việc. Quý khách hãy lựa chọn mua dòng thiết bị mạng Cisco chính hãng này bằng cách liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua Số điện thoại: 098 1156699 - 024 3201368 để chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.