Nguồn: https://lucky88.win/
Real Madrid đã vượt qua Valencia trong trận Bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha. Los Blancos sẽ chạm trán Atletico Madrid trong trận chung kết tại Ả Rập Saudi.

Sự quật khởi của Real hiện tại là điều khiến giới truyền thông và người hâm mộ thấy rõ. Bên cạnh đó, HLV Zidane cũng mang lại rất nhiều màu sắc tươi mới cho đội bóng ở mặt trận tấn công nhờ những điều chỉnh chiến thuật.

Phát biểu trước thềm trận chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha 2020 với Atletico Madrid, vị chiến lược gia người Pháp đã có những trải lòng rất thẳng thắn.

Ông tin rằng đội bóng đang đi đúng hướng và sẽ nỗ lực hết mình giành danh hiệu đầu tiên ngày 13/1 tới.
"Không có áp lực nào bằng những trận chung kết. Nhưng chúng tôi muốn đến đó để giành chiến thắng."

"Tôi cảm thấy như mọi thứ đang dần tốt hơn, cuộc sống, sự nghiệp huấn luyện cũng như con người tại Tây Ban Nha. Tôi hạnh phúc vì điều này và sẽ nỗ lực giúp đội bóng thành công hơn nữa."

Phát biểu về tình cảnh của HLV Ernesto Valverde sau trận thua Atletico Madrid, nhà cầm quân 47 tuổi cũng trải lòng cay đắng.

"Những gì mà HLV Valverde phải trải qua là áp lực khủng khiếp mà tất cả các HLV đều phải gánh chịu, không có gì thay đổi từ trước đến nay."

Cùng với đó, Zizou cũng nhận định về trận thua của Barcelona, cuộc đấu khiến Lionel Messi và các đồng đội đang bị chỉ trích nặng nề.

"Trong trận bán kết, tôi nghĩ rằng Barcelona sẽ thắng, nhưng Atletico thi đấu rất tốt. Cho đến cuối cùng, mọi thứ đều có thể xảy ra."
Xem HLV Zidane phát biểu: