Khoảng cách 22 điểm rõ ràng quá khó để san lấp, mặc dù Premier League đang ở giai đoạn "winter break" và trên lý thuyết, thời gian là vẫn còn để Manchester City đuổi kịp Liverpool.
Đọc thêm: Cá độ bóng đá trên internet
Mùa này, Man City đã khiến rất nhiều người phải cảm thấy bất ngờ vì sự sa sút đến vậy của mình. Còn The Kop, họ đơn giản là xứng đáng với việc bỏ xa mọi đối thủ khi cỗ máy do Jurgen Klopp điều khiển đang vận hành một cách quá hoàn hảo.


Lúc này, họ đã có 73 điểm, và nếu giành chiến thắng cả 13 trận đấu còn lại, con số tối đa mà The Kop có thể chạm đến đó là 114 điểm, một số điểm hết sức khủng khiếp.
Tất nhiên, việc Liverpool có thể giành trọn 3 điểm trong mọi cuộc đấu còn lại của mùa giải hay không là điều khó để nói trước khi mà kể từ thời điểm giải đấu quay trở lại sau kỳ nghỉ đông, các đối thủ sẽ chiến đấu với 200% khả năng của mình để tìm cách cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.
Nhưng chỉ cần vượt qua con số 98 điểm, tức giành được 2/3 số điểm tối đa, tập thể hiện tại của Liverpool sẽ đi vào lịch sử CLB, với tư cách là đội bóng vô địch với số điểm cao nhất trong lịch sử.
Pha làm bàn đẳng cấp của Sadio Mane vào lưới Bayern Munich:

Anh Tú | 10:58 10/02/2020