làm sạch căn hộ chung cư đang là một trong những nhu cầu cần thiết nhất trong xã hội hiện đại, dịch vụ này ra đời nhằm tiết kiệm thời gian của chủ nhân căn hộ cùng lúc mang tới sự thoải mái, gọn gàng cho không gian sống. Vậy mức giá làm sạch công nghiệp căn hộ chung cư như thế nào? Mức mức giá này sở hữu hợp lý hay không, hãy cùng dich vu ve sinh toa nha Nhận định về vấn đề này nhé.

Giá thành​ vệ sinh công nghiệp căn hộ chung cư

Để có bản phương án chi tiết về thời giờ, địa điểm, thứ tự làm việc và mức giá kèm theo, Quý khách hàng vui lòng liên hệ một trong những cách sau:

Gọi điện vào hotline công ty: Công ty làm sạch công nghiệp A2Z

Địa chỉ: 119 Lê Thị Hồng, P17, Q.Gò Vấp, TP. HCM

Gửi email đến bộ phận kinh doanh: info@a2zservices.vn

Liên lạc trên zalo (sđt): (028) 3895 1218

Có thể bạn chưa biết về dịch vụ vệ sinh công nghiệp căn hộ chung cư



Lợi

Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư thành lập đã mang tới các lợi ích vô cùng to lớn đối với người tiêu dùng loại hình dịch vụ này.

– Tiết kiệm thời gian: Bạn đã quá mỏi mệt với các áp lực công việc dày đặc hàng hóa ngày? Bạn không thời giờ để quét dọn nhà cửa đang vô cùng bề bộn? Làm sạch căn hộ chung cư sẽ giúp bạn tiết kiệm thời giờ của mình, có rất nhiều thời kì dành cho công tác hay săn sóc gia đình hơn.

– Căn hộ luôn sạch sẽ, gọn gàng mang lại sự thoải mái. Không những thế một căn hộ tươi sáng và tươi mới còn mang tới sự ổn định trong phong thủy người thân, tạo nguồn sinh khí mạnh mẽ, vận khí trong sạch, thuận lợi cho sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc.

>>> Tham khảo ngay: dịch vụ dọn vệ sinh chung cư

Những hạng mục làm sạch trong dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư

– Làm sạch hành lang, cửa ngõ chung cư: thu vén và khiến sạch lối đi, hành lang. Làm sạch cửa, chân tường, công tắc điện, cầu thang, đèn…

– Vệ sinh các phòng trong căn hộ: Làm sạch sàn, hút sạch bụi bẩn, lau cửa… , tổng làm sạch mặt tường, góc tường, è cổ nhà và sàn căn hộ. Làm sạch nội thất bên trong như: Ảnh treo tường, đèn, rèm cửa, giá kệ, bàn ghế, thảm…. , Vệ sinh mọi chi tiết có trong căn phòng cùng lúc thu nhặt và xử lý rác thải đúng theo quy định.

– Làm sạch phòng khách: Vệ sinh tường, trần nhà, nền, những đồ nội thất: bàn ghế, tủ gỗ, kệ hay các trang bị điện tử.



Hạng mục làm sạch phòng ngủ

– Vệ sinh phòng ngủ: Làm sạch toàn bộ mặt tường, mặt sàn và trần nhà, làm sạch đồ đoàn trong phòng, hút bụi, nhặt nhạnh rác thải và thay ga trải giường.

– Làm sạch phòng bếp: Làm sạch và đánh bóng kệ, tủ bếp, bồn rửa và các trang bị điện tử…

– Dùng hóa chất gột rửa chuyên dụng trong lúc thực hành làm sạch nhà làm sạch, tẩy uế, khử mùi bồn cầu, vệ sinh bồn tắm, vòi nước, kính… Cọ rửa nền nhà và đánh bóng các thiết bị bị rỉ sét.

Quy trình dịch vụ làm sạch công nghiệp căn hộ chung cư

Tại a2zservices.com.vn, chúng tôi cung ứng thứ tự làm sạch căn hộ chung cư chuyên nghiệp gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm dò trực tiếp căn hộ chung cư sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành ký hợp đồng các hạng mục vệ sinh, chi phí vệ sinh, ký hợp đồng trả tiền và đưa ra bảng giá làm sạch công nghiệp căn hộ chung cư.

Bước 3. Khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty dịch vụ làm sạch a2z

Bước 4: Tiến hành làm sạch chung cư theo ký hợp đồng trong hiệp đồng đã ký.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao căn hộ chung cư theo đúng ký hợp đồng trong hợp đồng.

Bước 6: Hoàn thành các hồ sơ thanh toán.

Bước 7: Chăm sóc khách hàng sau lúc hoàn thành hiệp đồng.

Đến với a2z, chúng tôi cam kết:

– Làm việc đúng theo ký hợp đồng, hợp đồng giữa a2z và người tiêu dùng.

– Tiếp thu và trân trọng những quan niệm, đóng góp từ phía quý khách.

– Đội ngũ nhân viên a2z được tập huấn bài bản, giàu kinh nghiệm, chất lượng đáp ứng chuyên nghiệp, tận tâm.

– Được trang bị tất cả trang vật dụng máy móc hiện đại bảo đảm cho công đoạn vệ sinh được tổ chức mau chóng, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

– Hóa chất làm sạch có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối an toàn và tin cậy với sức khỏe cũng như thân thiện với môi trường.

– Bảng giá tiền vệ sinh công nghiệp căn hộ chung cư dễ chịu, bảo đảm sự cạnh tranh trên thị trường dịch vụ vệ sinh công nghiệp.