Những phần mềm hóa đơn điện tử hiện nay đang là nhu cầu cấp thiết của các đơn vị để tuân theo quy định của Nghị định 119. Trong số ấy, hóa đơn điện tử Viettel là phần mềm hóa đơn điện tử uy tín và rất được ưa thích.


Ưu điểm của phần mềm hóa đơn điện tử

Tiện lợi trong giao dịch: Nhờ hệ thống lưu trữ dữ liệu tự động, tổ chức ko phải lập thống kê cách thủ công. Lúc các hoạt động kinh doanh diễn ra, công ty có thể thuận tiện in, nhập và truy xuất dữ liệu, gửi hóa đơn cho người dùng.

Thông minh: phần mềm hóa đơn điện tử Viettel có thể tùy biến linh động, có thể sử dụng ở nhiều nơi, phổ quát thời khắc khác nhau, và được tích hợp phổ quát tính năng hữu ích.

Tiết kiệm thời gian: tổ chức sử dụng hóa đơn điện tử Viettel sẽ giảm thiểu thời gian không cần thiếtthiết yếu cho các giấy tờ hành chính, lưu trữ dữ liệu, đông thời tiết kiệm thời gian phân tích do những số liệu đều được báo cáo cụ thể.

Tránh được rủi ro: nếu hóa đơn giấy dễ bị thất lạc, rách, hư hỏng,... Thì hóa đơn điện tử lưu trữ trên hệ thống và có khả năng truy vấn xuất lại dữ liệu lúc có rủi ro trên hệ thống. Bên cạnh đó, hóa đơn điện tử hầu như chẳng thể làm giả hóa đơn.

Tiết kiệm chi phí: công ty sẽ không cần ăn tiêu quá phổ thông vào những giá tiền in ấn, các mức giá dùng cho việc lưu trữ, bảo quản như háo đơn giấy truyền thống.

Nhanh chóng: Ngay lúc phát hành, người mua có thể nhận được hóa đơn. Các thao tác tìm kiếm, báo cáo dữ liệu diễn ra mau chóng.


Điều kiện để dùng hóa đơn điện tử


Bất kỳ một shop, một công ty hay đơn vị nào lúc muốn đăng ký tiêu dùng hóa đơn điện tử. Đều phải tuân thủ và thực hiện theo đúng các đề nghị dưới đây:

- Công ty là shop, công ty đã và đang kê khai thuế điện tử với cơ thuế quan.
- Tổ chức đã đăng ký chữ ký số với các doanh nghiệp dịch vụ theo đúng pháp luật Việt Nam.
- Có tiêu dùng những giao dịch điện tử với các nhà băng trên toàn quốc.
- nhóm điều hành hóa đơn điện tử phải đảm bảo chuyên môn.
- Cơ quan phải đảm bảo thiết bị đầy đủ trục đường truyền vận chuyển, cơ sở cơ sở, khoa học công nghệ.
- Quá trình sao lưu, khôi phục và lưu trữ dữ liệu cần được đảm bảo và thực hiện đúng theo đề nghị của cơ quan chức năng.

In hóa đơn điện tử Viettel mang lại phổ thông lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp trong những hoạt động kinh doanh cho hoạt động kinh doanh. Tham khảo tại https://ebosssoft.com/ để biết thêm chi tiết chi tiết về cách đăng ký hóa đơn điện tử như thế nào!

View more random threads: