Bạn đang phân vân không biết có nên sử dụng sàn gỗ Awood hay không, sàn gỗ mang lại những lợi ích gì ? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về sàn gỗ Awood nhé.

Awood là gì ?
Như bạn đã thấy, Awood được cấu tạo từ 50% bột gỗ + 38% nhựa PE và 12% chất hỗn hợp khác (chất tạo màu, chất kết dính) tạo thành. Với thành phần này giúp gỗ Awood có khả năng chịu được nắng mưa nên rất phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam như:


- Chịu được độ ẩm và biến động theo thời tiết nắng mưa.
- Chịu lực, chống va đập, không tạo vết nứt sau quá trình sử dụng lâu dài.
- Độ bền trên 25 năm.
- Thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
- Chi phí thấp và lắp đặt dễ dàng.
Qua đó cho thấy gỗ nhựa Awood đang dần dần chiếm vị trí trong thị trường về gỗ nhựa ngoài trời, sàn gỗ ngoài trời.

Tính năng của gỗ Awood
Sàn gỗ Awood là sản phẩm có bụi nhưng rất thân thiện với môi trường, không độc hại và không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.
Sản phẩm còn có tính chống mối mọt, chống mục độ giãn nở thấp như nhôm khi nhiệt độ thời tiết khí hậu.
Thiết kế đa dạng màu sắc: Brown, Socola, Coffee, Darkgrey, Wood kiểu dáng tự nhiên có khả năng chịu nắng mưa, trơn trượt.
Tính năng nổi bật nhất của gỗ nhựa Awood là hấp thụ độ ẩm 3% sau 30 ngày ngập nước.
Chống phai màu và chống tia tử ngoại có thể chịu được nhiệt độ cao tăng đột ngột dưới sự biến đổi thời tiết.


Có nên sử dụng sàn gỗ Awood hay không ?
Với những tính năng ở phía trên bạn phần nào cũng đã biết khá nhiều về gỗ Awood. Trong tất cả các loại gỗ ngoài trời thì chúng tôi thích nhất là Awood bởi vì toàn bộ tính năng của nó từ cấu tạo chịu nước đến sử dụng an toàn, chất lượng và thân thiện môi trường.
Awood có thêm dòng AU được phủ lớp áo HDPE bao bọc bên ngoài giúp chống thấm nước, bám bẩn và không phai màu theo thời gian. Dòng này cho phép sử dụng lên đến 35 năm.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm sàn gỗ Awood còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua ngay tại Mộc Style chuyên cung cấp các sản phẩm sàn gỗ tốt nhất hiện nay.