Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm xin gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh lớp 9 thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019 - 2020.
Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo giao, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh vào trường THPT chuyên năm 2019 như sau:
I. ĐIỀU KIỆN DỰ THI
1. Xếp loại hạnh kiểm xếp loại tốt và học lực loại từ loại khá trở lên vào các năm học THCS và xếp loại tốt nghiệp trung học cơ sở năm 2019 từ khá trở lên (Nhà trường sẽ kiểm tra học bạ khi thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học).
2. Tuổi: theo quy định hiện hành của Điều lệ trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành theo Thông tư số 12/2011/TT-BGDĐT ngày 28/03/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cụ thể:
- Tuổi của học sinh vào học lớp 10 là 15 tuổi.
Đối với những học sinh được học vượt lớp ở cấp học trước hoặc học sinh vào cấp học ở độ tuổi cao hơn tuổi quy định thì tuổi vào lớp 6 và lớp 10 được giảm hoặc tăng căn cứ vào tuổi của năm tốt nghiệp cấp học trước.
- Học sinh là người dân tộc thiểu số, học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh ở nước ngoài về nước có thể vào cấp học ở tuổi cao hơn 3 tuổi so với tuổi quy định.
- Học sinh không được lưu ban quá 02 lần trong một cấp học.
- Học sinh có thể lực tốt và phát triển sớm về trí tuệ có thể vào học trước tuổi hoặc học vượt lớp trong phạm vi cấp học. Thủ tục xem xét đối với từng trường hợp cụ thể được thực hiện theo các bước sau:
a) Cha mẹ hoặc người đỡ đầu có đơn đề nghị với nhà trường;
b) Hiệu trưởng nhà trường thành lập hội đồng khảo sát, tư vấn gồm: các đại diện của Ban giám hiệu và Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường; giáo viên dạy lớp học sinh đang theo học; giáo viên dạy lớp trên; nhân viên y tế;
c) Căn cứ kết quả khảo sát của hội đồng tư vấn, Hiệu trưởng xem xét, quyết định.
- Học sinh trong độ tuổi THCS, THPT ở nước ngoài về nước, con em người nước ngoài làm việc tại Việt Nam đều được học ở trường THCS hoặc trường THPT tại nơi cư trú hoặc trường THCS và THPT ở ngoài nơi cư trú nếu trường đó có khả năng tiếp nhận. Thủ tục như sau:
a) Cha mẹ hoặc người đỡ đầu có đơn đề nghị với nhà trường;
b) Hiệu trưởng nhà trường tổ chức khảo sát trình độ của học sinh và xếp vào lớp phù hợp.
3. Điểm trung bình cả năm học lớp 9 của môn đăng ký vào các lớp chuyên: môn Toán (đối với thí sinh thi vào chuyên Toán và chuyên Tin học), môn Vật Lý (đối với thí sinh thi vào chuyên Vật Lý), môn Hoá học (đối với thí sinh thi vào chuyên Hoá học), môn Sinh học (đối với thí sinh thi vào chuyên Sinh học), môn Ngữ văn (đối với thí sinh thi vào chuyên Ngữ văn) và môn Tiếng Anh (đối với thí sinh thi vào chuyên Tiếng Anh) phải đạt từ 7,0 điểm trở lên (Nhà trường sẽ kiểm tra học bạ khi thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học).
4. Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc.
Xem chi tiết tại: https://lambangcapgiare24h.com/
II. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI
Hồ sơ đăng ký dự thi gồm có:
1. Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu của Trường).
2. Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (để kiểm tra).
3. 02 Ảnh 4 x 6: ghi rõ họ tên, ngày sinh ở mặt sau của ảnh (không kể ảnh dán vào các giấy tờ khác trong hồ sơ).
4. 02 Phong bì có dán tem bảo đảm và ghi đầy đủ, rõ ràng họ tên, địa chỉ của người nhận.
------------------------------------------------------
Bật mí về dịch vụ làm bằng Cấp 3 : Chất liệu phôi thật tem sịn 100% của BGD Cho những khách hàng khó tính đã biết về bằng THPT và đã nhìn thấy bằng THPT thật Hay đã làm bằng THPT nơi khác rồi mà không giống bằng thật nên không lấy Vui lòng gọi qua số điện thoại của chúng tôi , chắc chắn tấm bằng của chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn.
DỊCH VỤ LÀM BẰNG TRUNG CẤP TẠI HCM [LẤY NHANH]
--------------------------------------------------------------------
Hotline : 0902.919.407 ( Mr. Tiến )
Zalo : 0902.919.407 ( Tiến Nguyễn)