Một trong những điều kiện đầu tiên mà lao động đi làm việc tại Nhật cần phải vượt qua đó là việc khám sức khỏe. Đây là yêu cầu rất quan trọng, bởi nếu không đủ sức khỏe, NLĐ sẽ không thể đáp ứng được công việc mà mình được giao phó. Vậy, việc khám sức khỏe này sẽ được thực hiện ở những bệnh viện khám sức khỏe đi nhật nào? Dưới đây là địa chỉ các bệnh viện mà JVNET xin giới thiệu đến các bạn!

Một số những bệnh viện khám sức khỏe uy tín tại Hà Nội mà lao động cần biết là:
- Bệnh viện đa khoa Tràng An: được cấp phép hoạt động bởi Sở y tế Hà Nội, đạt tiêu chuẩn và thường xuyên có những thành tựu trong khám chữa bệnh. Đây là bệnh viện hiện đại với nhiều trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.
Đây cũng là một trong những bệnh viện đủ tiêu chuẩn được phép cấp giấy khám sức khỏe cho người đi lao động nước ngoài với mức chi phí đi xkld nhật khám sức khỏe hợp lý. Bệnh biện ở địa chỉ: 59 ngõ Thông Phong, đường Tôn Đức Thắng,Q. Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ: 0243 7323 665.
- Bệnh viện Bạch Mai: nằm tại địa chỉ số 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Đây là bệnh viện uy tín, có quy mô và là một trong số những bệnh viện lớn nhất tại Việt Nam với hệ thống máy móc, trang thiết bị tân tiến nhất.
Đây cũng là một trong những bệnh viện khám sức khỏe đi nhật được cấp phép nên bạn có thể khám sức khỏe tại đây. Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân tương đối lớn, nên bạn cần thu xếp và chuẩn bị đến khám sớm nhé!
- Bệnh viện giao thông vận tải Trung Ương
+ Địa chỉ: Ngõ 84 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
+ Điện thoại: 0243 766 4751
Thuộc top 31 Bệnh viện có dịch vụ y tế tốt nhất cả nước, năm 2006 Bệnh viện được công nhận là Bệnh viện đa khoa hạng I cả nước. Bệnh viện có đầy đủ chức năng và năng lực khám sức khỏe cho người xuất khẩu lao động theo chương trình thực tập sinh kỹ năng thông thường hay chương trình visa kỹ năng đặc định.
Trên đây là một số những bệnh viện uy tín, đủ tiêu chuẩn khám bệnh cho người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên để đàm bảo việc khám sưc khỏe được chuẩn xác, tránh mất thời gian đến bệnh viện nhiều lần, mất thời gian và chi phí thì bạn nên hỏi nhân viên tư vấn của công ty xuất khẩu lao động sang Nhật Bản nhé! Chúc các bạn thành công!