Ngâm chân là phương pháp được sử dụng từ rất lâu. Ngâm chân bằng nước ấm kết hợp với muối và các loại lá được khuyên sử dụng trước lúc đi ngủ. Để hiệu quả hơn bạn có thể massage lòng bàn chân. Không chỉ giúp thư giãn mà phương pháp này còn giúp ngủ ngon hơn. Chậu ngâm chân là sản phẩm chẳng thể thiếu trợ gúp đắc lực cho bạn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn 1 số loại sản phẩm đang phổ biến trên thị trường như chậu ngâm chân gỗ, sứ, nhựa, kim loại,...

Giới thiệu những loại chậu ngâm chân đang bán trên thị trường

Trong đông y, bàn chân là nơi tập chung huyệt đạo. Chúng có tác động trực tiếp tới lục phủ ngũ tạng. Bởi vậy chỉ cần tác động vào lòng bạn chân là có tác dụng rất lớn trong việc điều trị nhiều loại bệnh. Đặc biệt là các loại bệnh tật liên quan tới tuổi tác.
Chậu ngâm chân hay còn gọi là bồn ngâm chân. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng những đồ vật có thể chứa được nước để ngâm chân. Ngày ngay khoa học phát triển chúng ta có thêm các lựa chọn khác như máy ngâm chân kết hợp massage. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Xem thêm: https://namsontrongdoi.com/chau-ngam-chan-go

Chậu ngâm chân bằng gỗ

Chậu ngâm chân gỗ được dùng từ rất lâu đời. Bây giờ chậu ngâm chân gỗ vẫn được sử dụng rộng rãi. Đặc biệt là trong các hiệu spa. Loại này được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ pơ mu, gỗ thông,… chậu ngâm chân bằng gỗ mang phong cách rất thân thiện với tự nhiên.


Chậu ngâm chân gỗ

Chậu ngâm chân bằng gỗ dễ chế tạo. Loại này sử dụng khá bền. Thuận tiện di chuyển và vệ sinh sau khi dùng. Ngày này chậu ngâm chân bằng gỗ được sản xuất với nhiều mẫu mã thiết kế bắt mắt. Giá thành của loại này phải chăng, bạn có thể dễ dàng sở hữu chỉ với giá vài trăm nghìn.

Chậu ngâm chân bằng sứ

Chậu ngâm chân bằng sứ cũng được nhiều nơi sử dụng. Loại này mang phong cách hiện đại. Chậu ngâm chân bằng sứ mang đến cảm giác sạch sẽ, sang trọng, hiện đại. Loại này dễ dàng vệ sinh sau khi dùng. Nhược điểm là rất nặng nếu như phải di chuyển. Nếu không cẩn thận có thể bị vỡ, rạn nứt.


Chậu ngâm chân loại nào tốt: Bằng điện, gỗ hay nhựa

Chậu ngâm chân bằng nhựa hay kim loại

Như đã nói ở trên bạn hoàn toàn có thể tận dụng những loại thau chậu trong gia đình để ngâm chân. Thời đại công nghiệp hóa những sản phẩm này dễ kiếm chỉ với vài chục ngàn. Một số nơi có cung cấp chậu ngâm chân bằng nhựa chuyên dụng tương đối bắt mắt.


Chậu ngâm chân bằng nhựa hay kim loại

Chậu ngâm chân cắm điện

Chậu ngâm chân bằng điện hay còn gọi là máy ngâm chân, chậu ngâm chân massage. Loại này dùng công nghệ hiện đại kết hợp các chương trình massage rung, xủi, hồng ngoại,… các chương trình massage tác động trực tiếp vào lòng bàn chân từ đó tác động đến những cơ quan trên cơ thể. Những nghiên cứu đã cho thấy phương pháp này rất hiệu quả giúp thư giãn sâu, kích thích tuần hoàn máu, tốt cho tim mạch,… Ngâm chân thường xuyên với máy ngâm chân này bạn sẽ thấy sức khỏe được cải thiện rõ ràng.


Máy ngâm chân của Đức

CSSX NAM SƠN TRỐNG ĐỌI
Website: namsontrongdoi.com
Địa chỉ:
- VPĐD: Số 9 TT20 KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.
- Xưởng 1: Đọi Tam, Duy Tiên, Hà Nam
- Xưởng 2: Ngã Ba Thanh Sơn, Yên Mô, Ninh Bình
- Xưởng 3: Vĩnh Tiến, Vĩnh Bảo, Hải Phòng
Điện thoại: 0904.692.846
Email: namsontrongdoi@gmail.com