trọng tâm tổ chức sự kiện là những địa điểm chuyên được sử dụng làm nơi diễn ra các sự kiện. Tùy vào quy mô sự kiện mà doanh nghiệp sẽ chọn lựa một trọng tâm có thể là một nhà hàng qua; một hoa viên tiệc cưới; hay đơn giản chỉ là một khách sạn 4 – 5 sao. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin cung cấp thông tin một số trung tâm tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng tại TP. HCM để các bạn tham khảo.

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện bao gồm lĩnh vực gì

Equatorial Hotel
Năm trên điểm giao của bốn quận chính TP. HCM, vị trí của khách sạn thuận tiện cho việc tổ chức các sự kiện gặp mặt; gồm nhiều loại nghe đâu:
Ẩm thực nhà hàng Orientica Seafood Restaurant & Bar: nhà hàng độc nhất ở TP. HCM phục vụ các món Nhật theo đúng truyền thống với Teppanyaki.
Chit Chat Café: Thực đơn phong phú đủ các loại bánh ngọt có mùi vị hấp dẫn và hình dạng bắt mắt.
Sảnh Tiệc & Tổ chức sự kiện: Ballroom lớn có sức chứa lên đến 1500 khách thích hợp cho những buổi tiệc lớn của doanh nghiệp. Có vách ngăn di động giúp phân sảnh thành nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau cho nhiều sự chọn lọc từ 100 – 1500 khách.
Địa Chỉ: 242 Trần Bình Trọng, Quận 5, TP. HCM


Sofitel Sai Gon Plaza
Tọa lạc trên đại lộ lịch sử Lê Duẩn gần Nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập và Thảo Cầm Viên. Khách sạn nằm trong khu vực trọng điểm hành chính, là nơi tụ tập các tổng công ty, tập đoàn quốc tế, và gần khu mua sắm thương mại qua. Nơi này lý tưởng để tổ chức các sự kiện sang, đẳng cấp; với các nhân tố:
Sảnh đại yến rộng 400m2 với sức chứa lên đến 350 khách.
Trang thiết bị hiện đại ăn nhập tổ chức các bữa tiệc cuối năm, tiệc tất niên.
Có phòng chức năng khác dành cho các dịch vụ họp hành và sự kiện trong năm.
Phòng được thiết kế riêng cho những bữa tiệc lớn.
Phòng đa năng cho các sự kiện và họp hành.
Kết nối Internet miễn phí.
Địa Chỉ: 17 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

Majestic Hotel
Majestic Hotel là ứng cử viên số 1 cho các du khách lần đầu đến Sài Gòn; là một trong những khách sạn lâu đời được xây dựng đầu thế kỉ XX; với kiến trúc Pháp cổ và vị trí thuận tiện ngay trước Bến Bạch Đằng. Doanh nghiệp có thể:
- Thưởng thức ẩm thực Việt Nam tại Cyclo Cafe.
- chọn lựa đồ ăn kiểu Âu tại Serenade Restaurant.
- Thưởng thức bữa sáng tự chọn, và các món nướng than ngoài trời vào buổi tối tại Quán Breeze Sky Bar.

Xem thêm: cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Tầng 5 Prima chuyên phục vụ các dịch vụ tổ chức hội nghị và tiệc cuối năm với sức chứa 450 khách. Có thể chia làm 2 ballroom theo tỉ lệ ăn nhập với số lượng khách yêu cầu.
Địa Chỉ: 1 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM.