Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh được cho rằng tái phát chấn thương cũ khiến anh không thể ra sân gặp Bình Định vào chiều 15/2

Chiều 15/2, HAGL có buổi đấu tập có CLB Bình Định trên sân Pleiku. đầy đủ cầu thủ đều có mặt, nhưng ko Tiền Vệ Tuấn Anh.

Giữa thông tin cho rằng cầu thủ người Thái Bình dính chấn thương cũ, thì các đồng đội của anh vẫn sẵn sàng chuẩn bị cho mùa giải mới.

Minh Vương lĩnh xướng hàng tiền vệ mà ko có người đồng đội cung cấp bóng và phòng ngự kế bên. Dẫu vậy, thực lực đội hạng Nhất Bình Định cũng ko quá mạnh.

HAGL giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Bàn mở tỷ số do công của trung vệ Damir Memovic người Serbia. Chính Minh Vương là tác giả bàn ấn định tỷ số cho đội chủ sân Pleiku.

Bệnh viêm phổi cấp do virus Covid-19 gây ra còn nhiềurủi ro, nên các hoạt động thể thao bị hoãn lại. HAGL và những đội bóng khác có thêm thời gian rèn quân, thi đấu giao hữu để rà soát lại lực lượng.


Thầy trò ông Lee Tae-hoon đông đảo ổn định hàng ngũ sau khi cho CLB Công An Nhân Dân mượn 9 cầu thủ. Riêng trường hợp của Tuấn Anh vừa phát sinh mới đây nên vẫn phải chờ kết quả.

giả dụ Tuấn Anh chưa kịp hồi phục trước ngày dự định khởi tranh V.League 7/3, HAGL sẽ đồng thời không có ba thành viên Xuân Trường (chấn thương), Tuấn Anh, Công Phượng (cho CLB TP.HCM mượn) trong đội hình.

Trung phong Nguyễn Văn Toàn và tiền vệ Minh Vương là những trụ cột đảm nhiệm đội bóng phố núi trong mùa giải 2020. cộng với đó là sự trở lại của bầu Đức lúc ông sẽ trực tiếp "làm bóng đá".

3 ngoại binh của HAGL mùa giải năm nay gồm Chevaughn Walsh, Memovic và Oahimijie Kelly.

XEM THEM :
tiểu sử cầu thủ trọng hoàng