Huyền thoại Brazil - Vua bóng đá Pele bác bỏ nói về trầm cảm: “Tôi ổn

Vào ngày thứ năm vừa rồi, cựu tiền đạo người Brazil, Pele đã bác bỏ tin đồn rằng ông bị trầm cảm phải sống ẩn dật và đồng thời khẳng định với người hâm mộ hiện tại mình vẫn đang sống rất tốt, làm việc chăm chỉ theo một lịch trình bận rộn.

Tháng 10 tới, huyền thoại Brazil sẽ bước sang tuổi 80. Ông chia sẻ: “Tôi rất ổn. Tôi vẫn chấp nhận được những hạn chế về mặt thể chất của mình. Tuy nhiên, tôi dự tính vẫn có thể chơi bóng được. Mặc dù phải trải qua những ngày tồi tệ nhưng đó là những điều bình thường ở độ tuổi này. Tôi không hề sợ hãi và cảm thấy tự tin vào những gì mình đang làm”.

Pele, người được mệnh danh là vua bóng đá, ông được coi là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất trong lịch sử, là cầu thủ duy nhất giành được ba lần vô địch World Cup.

Trước đó, ông đã phải chịu nhiều rắc rối về mặt sức khỏe trong nhiều năm và phải ngồi xe lăn trong nhiều buổi xuất hiện trước công chúng. Bạn bè của cựu cầu thủ Santos và New York Cosmos cho biết 2020 là một trong những năm bận rộn nhất của Pele. Cụ thể, ông đang hợp tác với một đạo diễn người Anh làm một bộ phim tài liệu về cuộc đời bóng đá của mình.

Mùa hè này sẽ đánh dấu kỷ niệm 50 năm danh hiệu 3 lần vô địch World Cup của pele. Có vẻ ông vẫn còn rất tâm huyết với sự nghiệp của mình.

Xem trực tiếp bóng đá - xem bóng đá online tốt nhất trên điện thoại di động tại khungthanh.com các bạn nhé