Hiện nay, rất nhiều người dùng các thiết bị Apple bị lâm vào tình cảnh điện thoại trở thành "cục gạch" vì bị dính iCloud. Vậy cần làm gì để khắc phục tình trạng này?


Những căn nguyên dẫn tới trạng thái iPhone bị dính iCloud:
Có thể trước đây bạn đã từng tiến hành thiết lập và sử dụng tài khoản iCloud trên vật dụng Apple nhưng bạn không để ý password vào iCloud. Hay trong phần lớn các trường hợp, người mua mua máy cũ tại các cửa hàng di động hoặc người bán iphone cũ giá rẻ mua phải máy đã bị cài iCloud nhưng không kiểm tra trước khi mua.
Lúc bạn restore máy để sửa lỗi, hệ thống sẽ hỏi bạn nhập vào tài khoản iCloud để kích hoạt điện thoại của bạn (Active iPhone). Nếu như bạn quên hoặc ko có tài khoản iCloud, thì điện thoại của bạn sẽ không thể hoạt động được bình thường, và bắt buộc bạn phải tìm cách mở khóa icloud ipad, iphone của bạn.

Các cách thức mở khóa cho iPhone bị dính iCloud hiệu quả nhất


Phương pháp 1: Lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail
- Truy cập vào ứng dung Cài đặt
- lúc ứng dụng buộc phải nhập tài khoản iCloud, bạn chọn Forgot Apple ID or Pasword.
- Nhập liên hệ email và nhấn Next.
- Nhập mã xác minh được gửi qua điện thoại để tiến hành khôi phục
- xác nhận password mới.

Phương pháp 2: Lấy mật khẩu iCloud bằng nghi vấn bảo mật
Sử dụng Answer Security Questions để xác minh sở hữu qua tháng ngày năm sinh và câu hỏi bảo mật.

Phương pháp 3: Mở khóa trong khoảng server của Apple
tiêu dùng nhà cung cấp liên kết đến server của Apple để xóa thông tin từ server và đưa máy của bạn ra khỏi tình trạng bị khóa icloud

Phương pháp 4: Bẻ khóa iCloud bằng cách thay IC
tài khoản iCloud được lưu trên Server của Apple và cả trên 2 con IC ở Main máy. Vì vậy, có thể thay IC mới để thoát khỏi hiện trạng bị khóa iCloud

Phương pháp 5: mang đến những trọng tâm sửa chữa điện thoại uy tín
các trung tâm sửa chữa uy tín sẽ giúp bạn giải quyết rắc rối với thiết bị cuả mình. Hanamobile là một trong số những shop chuyên tôn tạo những vật dụng di động đã có uy tín, đặc biệt là khôi phục lỗi iCloud trên iPhone, iPad,... Bạn có thể truy cập trang chủ tại https://hanamobile.vn/ trên hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận lại các ích lợi tối ưu nhất.