Trong loạt trận vòng 4 FA Cup diễn ra vào đêm qua, Man Utd đã có một trận đấu "hủy diệt" trước Tranmere tại Prenton Park. Với các bàn thắng của Harry Maguire, Diogo Dalot, Jesse Lingard, Phil Jones, Anthony Martial và Mason Greenwood, Quỷ Đỏ đã có thắng lợi đậm nhất từ đầu mùa giải với tỷ số 6-0 chung cuộc.
Đọc thêm: https://worldcup888.com/dortmund-vs-...25-1-2020.html
Với Tranmere, một thất bại là điều có lẽ đã được họ dự đoán từ trước, đó là lý do vì sao trong suốt thời gian diễn ra trận đấu, các CĐV đội chủ nhà vẫn giữ một thái độ cổ vũ rất nhiệt tình dành cho các cầu thủ của mình.
Thậm chí khi tỷ số đã là 0-6 dành cho Man Utd, trên các khán đài của Prenton Park vẫn còn ngân lên điệp khúc "Chúng ta sẽ thắng 7-6 thôi."

Dù thảm bại, nhưng các CĐV Tranmere vẫn không bỏ rơi các cầu thủ của mình.

Sự nhiệt huyết của các CĐV Tranmere đêm qua có lẽ sẽ là tấm gương mà các CĐV Man Utd cần phải học theo. Cần biết rằng thời gian gần đây, không ít CĐV Quỷ Đỏ đã công khai quay lưng với đội bóng sau những kết quả tệ hại mùa này.
Thậm trong thất bại 0-2 trước Burnley mới đây, nhiều CĐV Man Utd đã bỏ về và để lại rất nhiều ghế trống tại Old Trafford ngay trước khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. Thậm chí một chiến dịch không đến sân cũng đã được các CĐV Man Utd phát động với mục đích yêu cầu phó chủ tịch Ed Woodward từ chức.
Xem Solskjaer nhận xét về Man Utd không có Pogba: