Bạn đang buôn bán trong mảng bếp nhà hàng. Bạn cần mua tủ lạnh công nghiệp sở hữu cỡ lớn. Vậy bạn đã biết ở bán đâu bán tủ lạnh công nghiệp chất lượng? Trong bài viết này Inox Hùng Cường sẽ trả lời cho bạn – “các thông báo cần biết về tủ lạnh công nghiệp 4 ngăn thế hệ mới”.
Điểm mạnh vượt trội của tủ lạnh công nghiệp 4 cánh
Chính sự sáng bóng riêng mang này của inox cao cấp làm tủ lạnh công nghiệp lúc nào cũng với vẻ ngoài đẳng cấp, tinh tế hơn so có các chiếc tủ lạnh nhựa hay tủ lạnh công nghiệp thường ngày khác. với bề ngoài 4 cánh mở rời không chỉ tạo sự tiện lợi mà còn tiết kiệm được nguồn năng lượng tối đa và giảm thiểu thất thoát nhiệt ra bên ngoài mỗi lúc mở cửa lấy thực phẩm. khi mở tủ lạnh, đèn bên trong sẽ tự sáng.

Bảo quản rộng rãi thực phẩm/ kèm theo, quan yếu nhất vẫn là tủ lạnh công nghiệp sẽ bảo quản các gì? Chất lượng bảo quản ra sao. mang thiết 4 ngăn tách biệt mang hai hệ thống nhiệt trên dưới độc lập đã biến tủ lạnh công nghiệp trở thành “kho lạnh” bảo quản thực phẩm.
Phần khoang của tủ lạnh công nghiệp được bề ngoài đặc trưng rộng, phối hợp có nhiều khay, giá đỡ với thể đổi thay vị trí cởi mở giúp bạn mang thể bảo quản được phổ quát những cái thực phẩm sở hữu những kích thước, số lượng khác nhau. mang dải nhiệt ngăn mát: 2°C đến 8°C, ngăn đông: -10°C đến -20°C, bạn sở hữu thể bảo quản được phổ biến chiếc thực phẩm mang nhiệt độ thích hợp khác nhau.

Xem thêm tủ lạnh công nghiệp 4 cánh tại đây: https://inoxhungcuong.com/tu-dong-co...-canh-238.html

Thuận lợi chuyển động
Chính mẫu mã đặc thù này giúp bạn mang thể thuận tiện chuyển di tủ lạnh trong khoảng nơi này đến nơi khác. ngoài ra, phần bánh xe được ngoài mặt tương đối đặc biệt giúp bạn với thể đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như đảm bảo phải chăng cho những dòng thực phẩm bên trong giai đoạn di chuyển.
Các bước vệ sinh tủ lạnh hiệu quả
Tủ lạnh thường là nơi đựng các chiếc thực phẩm,bảo quản thực phẩm chính do đó vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm là điều kiện được đặt lên hàng đầu lúc chọn tìm tủ lạnh công nghiệp.

Vệ sinh tủ lạnh tiến hành theo những bước sau:
Bước một: đầu tiên bạn cần ngắt hệ thống điện điện, bỏ đầy đủ thực phẩm ra ngoài
Bước hai: tháo dỡ giá, kệ tủ để tẩy rửa sạch và lau khô.
Bước 3: Lấy khăn lau và vệ sinh số đông tủ lạnh, bạn với thể dùng giấm để tiêu diệt vị khuẩn
Bước 5: Lắp đặt những phòng ban đã dỡ ra như cũ
Bước 6: Vệ sinh từng phòng ban bên ngoài tủ lạnh
Bước 7: gần xếp đồ để lại vào đúng ngăn phù hợp trong tủ lạnh và cắm nguồn điện để tủ hoạt động.
Mua tủ lạnh công nghiệp chất lượng cao tại Inox Hùng Cường

Kể về vật dụng nhà hàng, tổ chức cổ phần sản xuất & XNK Inox Hùng Cường là nhãn hàng hàng đầu. có chiến lược đem các sản phẩm chất lượng tốt tay tới quý khách, Inox Hùng Cường phát triển thành điểm tậu hàng tin tưởng của rộng rãi chuỗi nhà hàng, khách sạn to nhỏ. có các khu công nghiệp, bếp ăn cũng phát triển thành “khách quen” của Inox Hùng Cường. tại sao Inox Hùng Cường lại làm được tương tự?
Riêng đối với sản phẩm tủ lạnh công nghiệp. Inox Hùng Cường nhận đặt hàng theo kiểu dáng riêng của người dùng. cộng sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, Cả nhà sẽ được tham gia vào thiết kế về kích cỡ cũng như số lượng các ngăn tủ sao cho phù hợp nhất cũng như tiết kiệm nhất cho bếp nhà hàng. địa chỉ ngay với Inox Hùng Cường theo số Hotline để được tư vấn chi tiết cũng như nhận các thông báo về giá cũng chính sách vận chuyển, giao hàng nhé!